Hơn 400 'thiên thần nhí' sẽ diễn thời trang ở phố Nguyễn Huệ

TPO - BTC “Tuần lễ thời trang thiếu nhi Việt Nam 2017” cho biết chương trình năm nay sẽ quy tụ dàn mẫu nhí “khủng” với hơn 400 em sẽ tham gia biểu diễn từ ngày 24 đến 26/3/2017 tại phố đi bộ Nguyễn Huệ.

Hơn 400 'thiên thần nhí' sẽ diễn thời trang ở phố Nguyễn Huệ - ảnh 1 BTC chương trình cho biết tuy chỉ mới đăng tin casting trong một thời gian ngắn nhưng đã có một lượng mẫu nhí khủng đăng ký tham gia biểu diễn cho chương trình. 
Hơn 400 'thiên thần nhí' sẽ diễn thời trang ở phố Nguyễn Huệ - ảnh 2 Trong buổi họp báo giới thiệu về Tuần lễ thời trang thiếu nhi Việt Nam 2017 có rất nhiều siêu mẫu nhí đã catwalk tạo dáng hồn nhiên khiến khách mời vô cùng thích thú.
Hơn 400 'thiên thần nhí' sẽ diễn thời trang ở phố Nguyễn Huệ - ảnh 3 Một thành viên của BTC chương trình cho hay: “Nền công nghiệp thời trang đã bắt đầu phát triển mạnh tại Việt Nam trong những năm gần đây. Thế nhưng sân chơi ở lĩnh vực này dành cho các bé thì chưa có nhiều. Sau nhiều ngày chuẩn bị, tiếp nối mùa đầu tiên, tôi hi vọng đây sẽ là cơ hội để tìm kiếm, phát triển những tài năng nhí trong tương lai”.
Hơn 400 'thiên thần nhí' sẽ diễn thời trang ở phố Nguyễn Huệ - ảnh 4 Được tổ chức tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, “Tuần lễ thời trang thiếu nhi Việt Nam” không chỉ tạo nên một không gian trình diễn thời trang mở, mà đây còn được xem là ngày hội giao lưu, cơ hội học hỏi, phát triển đam mê của các bé.
Hơn 400 'thiên thần nhí' sẽ diễn thời trang ở phố Nguyễn Huệ - ảnh 5 Chương trình ngoài trình diễn thời trang còn dự kiến sẽ tổ chức toạ đàm về chăm sóc, dạy dỗ và phát triển tài năng trẻ cùng với những chủ đề về cách bảo vệ cho trẻ.
Hơn 400 'thiên thần nhí' sẽ diễn thời trang ở phố Nguyễn Huệ - ảnh 6 Dự kiến chương trình ngoài những siêu mẫu nhí sẽ có  những cặp mẹ con nổi tiếng của showbiz Việt sẽ cùng tham gia trình diễn.
Hơn 400 'thiên thần nhí' sẽ diễn thời trang ở phố Nguyễn Huệ - ảnh 7 “Tuần lễ thời trang thiếu nhi Việt Nam 2017” quy tụ các show diễn cùng những BST mới nhất của các nhà thiết kế Việt nổi bật như Kelly Bùi, Rabity, Phương Nguyễn Silk, Den Nguyen, Kim by Phuc Tran, Mona Home, KK Children, CutieLand.
Ảnh: Quốc Hoàng

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng