Hôn nhân kỳ lạ của sao ‘Diệp Vấn’ thừa nhận có con riêng 20 tuổi

TPO - Trước khi gây chấn động làng giải trí Hoa ngữ với việc thừa nhận có con riêng 20 tuổi, sao “Diệp Vấn” từng khiến dư luận nước này tò mò với lối sống hôn nhân kỳ lạ.

Nam diễn viên gạo cội Hong Kong Huỳnh Thu Sinh
Nam diễn viên gạo cội Hong Kong Huỳnh Thu Sinh

Gần đây, tài tử gạo cội Hong Kong Huỳnh Thu Sinh trở thành cái tên “hot” của báo giới khi vướng phải scandal ngoại tình, có con riêng đã 20 tuổi, dù đã kết hôn được 26 năm.

Apple Daily đưa tin, một tài khoản mạng có tên Joyce tự nhận từng là tình cũ của Huỳnh Thu Sinh, và đã sinh cho nam diễn viên một con trai vào năm 1998, có tên là William.

Bà Joyce cho biết, hai mẹ con bà đang định cư ở Anh. Theo bà, sao “Diệp Vấn” vẫn giữ liên lạc, chủ cấp đầy đủ cho hai mẹ con; thậm chí, mới đây ông còn đưa William về gặp gia đình ở Hong Kong.

Tuy nhiên, người phụ nữ cáo buộc, Huỳnh Thu Sinh “kém cỏi và hèn nhát”, con trai đã 20 tuổi nhưng không dám thừa nhận công khai. Bà còn nhấn mạnh, William bị bố đẻ bỏ rơi.

Khán giả còn chưa hết hoang mang thì ngày 28/6, khổ chủ lên tiếng thừa nhận việc ngoại tình, cũng như có con “ngoài giá thú”. Ông khẳng định, mẹ, vợ, các con khác và người thân họ hàng đều đã gặp William.

Hôn nhân kỳ lạ của sao ‘Diệp Vấn’ thừa nhận có con riêng 20 tuổi - ảnh 1 Hình ảnh được cho là Huỳnh Thu Sinh và con trai William.
Ông nói thêm, việc thừa nhận có con riêng có thể sẽ ảnh hưởng đến danh tiếng ông gây dựng bao năm qua, nhưng nếu im lặng hay bác bỏ lại ảnh hưởng nhiều đến con trai. “Mỗi người đều có những bí mật, lỗi lầm… Tôi không muốn làm con tổn thương”, tài tử giãi bày.

Đáng nói hơn, thái độ của người vợ chính thức, bà Ngô Huệ Trinh, cũng rất bình tĩnh, không có vẻ gì tức giận đối với sự phản bội của chồng.

Bà trả lời báo chí, không giận vì đã quá hiểu rõ tính cách của ông. Hơn thế, bà đánh giá cao việc ông biết nhận và sửa lỗi.

Huỳnh Thu Sinh kết hôn với Ngô Huệ Trinh vào năm 1996. Cặp đôi có với nhau hai con trai chung. Tuy nhiên, hai người lại không sống cùng nhau.

Diễn viên “Vô gian đạo” từng thừa nhận, không cảm thấy thoải mái khi sống trong một cuộc hôn nhân bó buộc. Không chung nhà, cặp đôi lệch tuổi thường xuyên gặp gỡ, hẹn hò. Lối sống của cặp đôi từng khiến dư luận trong nước tò mò, cảm thấy kỳ lạ.

Hôn nhân kỳ lạ của sao ‘Diệp Vấn’ thừa nhận có con riêng 20 tuổi - ảnh 2 Huỳnh Thu Sinh kết hôn được 26 năm nhưng không sống cùng vợ con.

Tuy không rõ người trong cuộc cảm nhận như thế nào, nhưng quan điểm về cuộc sống hôn nhân “tự do” có vẻ tạo điều kiện để Huỳnh Thu Sinh “lạc lối”.

Scandal của Huỳnh Thu Sinh gây ngạc nhiên lớn đối với công chúng yêu phim, bởi bản thân ông từng trải qua tuổi thơ bị dè bỉu bằng danh xưng “con rơi” hay “con ngoài giá thú”.

Huỳnh Thu Sinh (SN 1961) là con lai Trung – Anh. Cha ông mang quốc tịch Anh, đã bỏ rơi hai mẹ con nam diễn viên khi ông mới 4 tuổi. Suốt nhiều năm dài tìm kiếm, cuối cùng ông cũng có được thông tin về tung tích cha ruột vào hai năm trước. Đáng tiếc, cha của ông đã mất, nhưng tài tử cũng được nhận người thân với những anh em chung nửa dòng máu.

Hôn nhân kỳ lạ của sao ‘Diệp Vấn’ thừa nhận có con riêng 20 tuổi - ảnh 3 Huỳnh Thu Sinh tìm cha ròng rã hàng chục năm. Đến khi có tin tức, cha ruột của ông đã qua đời.

Huỳnh Thu Sinh quen thuộc với khán giả Việt Nam và châu Á qua nhiều tác phẩm nổi tiếng như “Vô gian đạo”, “Người trong giang hồ”, “Phong Vân”, “Diệp Vấn”…

Theo Kwongwah, Sina

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng