Hôn phu cũ ‘không thèm’ một xu nào của Britney

TPO - Jason Trawick đã chính thức tuyên bố anh sẽ không nhận bất cứ khoản tiền nào từ Britney sau khi chia tay với ‘Công chúa nhạc Pop’.

Hôn phu cũ ‘không thèm’ một xu nào của Britney

> Britney Spears vẫn hớn hở sau khi chia tay bạn trai

> Britney Spears hủy hôn, trả lại nhẫn 1 tỷ đồng

Jason Trawick và Britney Spears đã “đường ai nấy đi” vào tuần trước, và cựu quản lý của Britney và bây giờ cũng là hôn phu cũ của cô sẵn sàng bỏ đi với số tiền anh kiếm được từ chương trình The X-Factor Mỹ.

Jason đã thôi việc trước khi đính hôn Britney Spears trong tháng 12 năm 2011 và luôn ở bên cạnh Britney nhưng anh không có ý định nhận đồng nào từ vị hôn thê cũ của mình.

Jason đã gắn bó với Britney trong một thời gian dài
Jason đã gắn bó với Britney trong một thời gian dài.

RadarOnline cho biết: "Jason toàn tâm toàn ý trong vài năm qua bên cô ấy để có thể là người chăm lo cho sự nghiệp cho Britney Spears, và một năm qua anh là đồng bảo hộ pháp lý của cô, nhưng khi kết thúc mối quan hệ này anh không có gì nhiều ngoài số tiền kiếm được từ The X-Factor và đối với anh ấy như thế là đủ".

Luôn theo sát Britney như hình với bóng
Luôn theo sát Britney như hình với bóng.

Chuyện tiền nong giữa Jason và Britney rất rõ ràng và không có vướng mắc gì. Jason sẵn sàng rời bỏ tất cả đề tìm niềm vui và con đường mới cho mình 1 lần nữa. Jason vẫn có được cuộc sống khá giả vì anh ấy cũng đã từng rất thành công trước khi đến với Britney.

Jason khẳng định anh sẽ không nhận một đồng nào từ Britney
Jason khẳng định anh sẽ không nhận một đồng nào từ Britney.

Hiện tại, các thủ tục liên quan đến cặp đôi đang được Jason và ông Jamie giải quyết vì bố của Britney cũng là 1 người bảo hộ hợp pháp của Britney Spears.

Theo RadarOnline

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá