DMCA.com Protection Status

Hồng Đăng - Hồng Diễm liệu có 'cả một đời ân oán' với nhau?

TPO - Cặp đôi trên màn ảnh truyền hình Hồng Đăng-Hồng Diễm lại trở lại trong phim truyền hình dài tập “Cả một đời ân oán”. Chia sẻ trong buổi ra mắt phim chiều 4/12, Hồng Đăng bảo “mỗi ngày quay phim với Hồng Diễm xong thấy mệt lắm”.

Hồng Đăng-Hồng Diễm lần thứ ba đóng cặp trên phim truyền hình
Hồng Đăng-Hồng Diễm lần thứ ba đóng cặp trên phim truyền hình
“Cả một đời ân oán” của cặp đạo diễn Vũ Trường Khoa-Trọng Chinh dài 32 tập lên sóng 21h50 các ngày thứ Tư, Năm hàng tuần trên VTV3 kể từ 13/12. Nhà sản xuất cho biết ê kíp đang bắt tay làm tiếp phần 2 vẫn với dàn diễn viên: NSƯT Mạnh Cường, Mỹ Uyên, diễn viên Minh Phương, Hồng Đăng, Mạnh Trường, Hồng Diễm, Lan Phương, Thanh Sơn. Phim mua bản quyền của “Cô dâu bạc triệu” của Đài Loan và được đội ngũ biên kịch của Trung tâm sản xuất phim truyền hình (VFC) Việt hóa.
Phim xoay quanh công ty gia đình Vũ Gia, ông Quang là doanh nhân thành đạt và người đàn ông mẫu mực của gia đình. Tuy nhiên ông Quang (Mạnh Cường) có bí mật đời tư-ông có cậu con trai riêng tên Phong. Sóng gió bắt đầu khi ông Quang bắt đầu công khai nhận Phong (Hồng Đăng) và trao quyền vào tay cậu con trai này. Việc này vấp phải sự phản ứng dữ dội của vợ ông là bà Lan (Mỹ Uyên) và hai cậu con trai Đăng (Mạnh Trường), Khôi (Thanh Sơn). Phong tìm mọi cách bước chân vào gia đình ông Quang và gây ra nhiều tranh chấp, hiềm khích khi mối tình đầu Dung (Hồng Diễm) của Phong giờ là vợ của Đăng. Mâu thuẫn càng được đẩy cao hơn khi Phong được Diệu (Lan Phương) giúp đỡ lên trong khi đó vợ Phong căm hận và tìm mọi cách chia rẽ tình cảm của nhiều người trong gia đình của ông Quang.
Hồng Đăng - Hồng Diễm liệu có 'cả một đời ân oán' với nhau? - ảnh 1 Dàn diễn viên "Cả một đời ân oán"
Sau “Cầu vồng tình yêu”, đây là lần thứ ba Hồng Đăng đóng cặp với Hồng Diễm. “Matxcova mùa thay lá có thể xem là sự khởi động cho sự trở lại màn ảnh của Đăng-Diễm. Tôi vẫn cứ bị ngất ngây bởi sự cam chịu của người phụ nữ Hà Nội-Hồng Diễm- qua từng ánh mắt, lời nói. Tôi thực sự thấy mệt. Mỗi ngày quay với Diễm xong lúc nào tôi cũng cảm thấy mất sức”, Hồng Đăng nói.
Dù vậy, Hồng Đăng thổ lộ anh không phải đầu tư quá nhiều cảm xúc khi diễn với Hồng Diễm vì chỉ cần nghe giọng và nhìn ánh mắt là đủ để tung hứng. “Tiếc là phim này tình cảm không đẹp như trước, càng ngày càng đi xuống. Hy vọng VFC tạo điều kiện có một bộ phim để tình cảm của chúng tôi đi lên”, Hồng Đăng nói vui.
Hồng Đăng - Hồng Diễm liệu có 'cả một đời ân oán' với nhau? - ảnh 2 Mạnh Trường bị "tình địch" Hồng Đăng âm mưu cướp người phụ nữ của mình
Trong phim, Hồng Đăng, Mạnh Trương và Hồng Diễm tạo nên mối quan hệ tay ba nhiều ngang trái. Mối quan hệ này càng thêm rắc rối khi có sự góp mặt của Lan Phương. Trong khi Hồng Diễm ngưỡng mộ bạn diễn Lan Phương thì Hồng Đăng bảo chưa bao giờ thấy bạn diễn nào say và “điên rồ” tới mức anh lãnh đủ vì bị cào cấu mỗi lần diễn cảnh điên rồ ấy.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng