Hồng Đăng lần đầu đưa vợ và hai “thiên thần nhỏ” đi sự kiện

TPO - Vốn là người sống kín tiếng nên hiếm khi Hồng Đăng đưa vợ và các con tới các sự kiện đông người. Dù vậy, trong chương trình "Ngôi nhà thiên nhiên" diễn ra tại Hà Nội vào ngày 25/3, Hồng Đăng đã phá lệ khi đưa cả vợ và hai con tới tham gia.

Lần đầu cả gia đình diễn viên Hồng Đăng cùng tham gia sự kiện.
Lần đầu cả gia đình diễn viên Hồng Đăng cùng tham gia sự kiện.

Kết hôn sớm ở tuổi 24 nhưng đến nay, tổ ấm hạnh phúc của nam diễn viên "Zippo, mù tạt và em" vẫn khiến nhiều người ngưỡng mộ. Trên trang cá nhân, Hồng Đăng cũng thường chia sẻ hình ảnh vui vẻ của anh bên bà xã và hai con. Anh cũng từng khẳng định, với anh, gia đình là số một.

diễn viên Hồng Đăng - ảnh 1
diễn viên Hồng Đăng - ảnh 2 Gia đình Hồng Đăng vui vẻ tại sự kiện "Ngôi nhà thiên nhiên".

Con gái đầu lòng của Hồng Đăng - Bảo Hân (tên thường gọi ở nhà là bé Nhím) - được nhiều người nhận xét là càng lớn càng xinh. Trước đó, bé Nhím từng cùng bố tham gia chương trình "Bố ơi mình đi đâu thế" và nhận được sự chú ý bởi vẻ ngoài đáng yêu, ngoan ngoãn và biết nhường nhịn.

Trong khi đó, cô con gái thứ hai - bé Kẹo - tỏ ra khá rụt rè trước ống kính nhưng cũng vô cùng hăng hái cùng chị tham gia các trò chơi như Cuộc chiến bóng nước, Miền đất muối khoáng...

diễn viên Hồng Đăng - ảnh 3 Hồng Đăng bên hai con gái.
diễn viên Hồng Đăng - ảnh 4 Con gái nhỏ của Hồng Đăng, bé Kẹo Kéo, khá rụt rè trước ống kính.
diễn viên Hồng Đăng - ảnh 5 Chị lớn Bảo Hân lại rất tự nhiên vì có kinh nghiệm tham gia "Bố ơi, mình đi đâu thế".
diễn viên Hồng Đăng - ảnh 6 Hai chị em chơi nhà bóng.
diễn viên Hồng Đăng - ảnh 7 Hai "thiên thần nhỏ" đáng yêu của Hồng Đăng.

Ngoài thời gian bận rộn trên phim trường, Hồng Đăng luôn dành thời gian quan tâm gia đình và chơi với con. Anh quan niệm, ngoài thời gian học tập ở trường, các bậc phụ huynh nên để cho con được vui chơi ngoài trời và tiếp xúc với môi trường thiên nhiên nhiều hơn để bé có thể học hỏi được những kiến thức thú vị về thế giới xung quanh. Ngay như chính trong ngôi nhà của mình, Hồng Đăng cũng dành nhiều khoảng không xanh để con có thể hòa mình với thiên nhiên.

diễn viên Hồng Đăng - ảnh 8
diễn viên Hồng Đăng - ảnh 9
diễn viên Hồng Đăng - ảnh 10 Hồng Đăng muốn hai con biết vui chơi, hòa nhập với thiên nhiên.

Bên cạnh đó, cặp vợ chồng Thúy Hạnh - Minh Khang cùng hai cô con gái đáng yêu Suti và Suli cũng tới tham gia chương trình. Theo lời Thúy Hạnh chia sẻ, cô tự hào vì có hai cô con gái ngoan ngoãn, thông minh. Trong nhiều sự kiện giải trí, người đẹp vẫn thường dẫn hai con đi cùng để bé dạn dĩ hơn trước chốn đông người.

diễn viên Hồng Đăng - ảnh 11 Vợ chồng Thúy Hạnh - Minh Khang cùng hai con gái.
diễn viên Hồng Đăng - ảnh 12 Hai gia đình nổi tiếng tại sự kiện.

Chương trình Ngôi nhà thiên nhiên sẽ diễn ra trong hai ngày 25 - 26/3 tại Hà Nội. Tiếp đó, vào 1 - 2/4, sự kiện tiếp tục diễn ra tại Cung văn hóa lao động hữu nghị Việt Tiệp, Hải Phòng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng