Hồng Kim Bảo biết ơn người vợ hoa hậu

Ngôi sao hành động cho biết sau khi cưới, Cao Lệ Hồng rút khỏi làng phim để chăm sóc, vun vén cho gia đình chồng.

Vợ chồng Hồng Kim Bảo. Cao Lệ Hồng kém chồng 16 tuổi.
Vợ chồng Hồng Kim Bảo. Cao Lệ Hồng kém chồng 16 tuổi.

Cao Lệ Hồng mang hai dòng máu Australia - Trung Quốc. Cô đăng quang Hoa hậu Hong Kong 1984 và từng đóng một số phim hành động. Tuy nhiên từ khi kết hôn với Hồng Kim Bảo (năm 1991), người đẹp vắng bóng làng giải trí.

Trong chuyến công tác mới đây, Hồng Kim Bảo giải thích trên tờ Xjb lý do vợ ngừng đóng phim: "Tôi hỏi cô ấy em muốn làm bà xã của anh hay muốn tiếp tục đóng phim. Đương nhiên tôi hy vọng cô ấy dành nhiều thời gian ở bên mình, sau này có con thì chăm con cái. Sao tôi nỡ để cô ấy lăn xả trên phim trường. Thế nên tôi hỏi cô ấy thích thế nào, cô ấy bảo thích làm bà xã của tôi".

Khi được hỏi "chấm bao nhiêu điểm cho vợ", tài tử 67 tuổi nói: "Đương nhiên là điểm cao nhất rồi. Cô ấy đang ở đây đấy". Diễn viên cho biết mỗi lần xa nhà đi làm, vợ đều đi theo để săn sóc cho ông.

Trước Cao Lệ Hồng, Kim Bảo trải qua một đời vợ và có bốn con. Tài tử từng thổ lộ ông rất biết ơn vì Lệ Hồng chăm sóc chu đáo, đối xử tốt với các con riêng của mình. Nhờ bàn tay vun vén của Lệ Hồng, gia đình ông đông con cháu vẫn luôn hòa thuận, vui vẻ với nhau.

Trong lần phỏng vấn, Hồng Kim Bảo nhắc đến Thành Long - người anh em lớn lên cùng ông từ nhỏ. Diễn viên cho biết hai người thích trêu chọc nhau, cách đây ít hôm ông nói với bạn bè: "Khi tôi chết, mọi người đến nhìn mặt lần cuối. Tôi chỉ hy vọng chờ đến lượt Thành Long, tôi sẽ bất thình lình mở mắt, lúc đó chắc chắn cậu ta sẽ sợ phát khiếp. Chúng tôi bày ra những trò đùa như vậy từ bé".

Hồng Kim Bảo biết ơn người vợ hoa hậu - ảnh 1 Hồng Kim Bảo và Thành Long.
Tài tử nói thêm câu chuyện tình cảm giữa ông và Thành Long có thể viết thành kịch bản để quay phim, chắc chắn rất thú vị. Tuy nhiên, ông nói điều này không thành hiện thực vì giờ đây, ông không thích đóng phim cùng Thành Long.

Gần đây, Hồng Kim Bảo bận rộn với nhiều chuyến quảng bá phim mới - Ông nội tôi là đặc công. Phim do Hồng Kim Bảo đạo diễn và đóng chính, bên cạnh Lưu Đức Hoa, Hồ Quân...

Theo Vnexpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng