Hồng Kim Hạnh 'lột xác' với phong cách gợi cảm táo bạo

TPO - Hồng Kim Hạnh sexy, thu hút ánh nhìn trong bộ ảnh mới đánh dấu sự quay trở lại với những dự án phim truyền hình và điện ảnh.

Hồng Kim Hạnh 'lột xác' với phong cách gợi cảm táo bạo - ảnh 1 Cái tên Hồng Kim Hạnh đã không còn xa lạ với khán giả xem truyền hình qua nhiều vai chính trong các bộ phim như “Trái tim bé bỏng”, “Mạch ngầm vùng biên ải”, “Mùa cưới”, “Dòng sông định mệnh”, “Thương nhớ ở ai”, “Con anh, con em con chúng ta”…
Hồng Kim Hạnh 'lột xác' với phong cách gợi cảm táo bạo - ảnh 2 Để lại nhiều ấn tượng trong bộ phim truyền hình “Thương nhớ ở ai” của đạo diễn Lưu Trọng Ninh, Hồng Kim Hạnh từng được đề cử Nữ diễn viên ấn tượng của VTV Awards 2018.
Hồng Kim Hạnh 'lột xác' với phong cách gợi cảm táo bạo - ảnh 3 Trái với hình ảnh thôn nữ của nàng Hơn trong phim, lần trở lại này, Hồng Kim Hạnh “lột xác” với phong cách sexy, gợi cảm…
Hồng Kim Hạnh 'lột xác' với phong cách gợi cảm táo bạo - ảnh 4 Cô chia sẻ, những thay đổi này là để đánh dấu sự trưởng thành của bản thân và cũng là bước ngoặt quay lại với màn ảnh sau nhiều năm vắng bóng.
Hồng Kim Hạnh 'lột xác' với phong cách gợi cảm táo bạo - ảnh 5 Tháng 9 tới đây, cô sẽ góp mặt trong một bộ phim điện ảnh “Người lạ ơi” của đạo diễn Trương Chí Bình. Đây có thể coi là bộ phim “bom tấn” được đầu tư về kỹ xảo, xử lý hậu kỳ rất công phu.
Hồng Kim Hạnh 'lột xác' với phong cách gợi cảm táo bạo - ảnh 6 Đặc biệt, Hồng Kim Hạnh cũng bật mí, hiện cô đang hợp tác với đồng đạo diễn Đức Hiếu và Nguyễn Thu, giám đốc sản xuất Đỗ Thanh Hải trong bộ phim truyền hình của VFC mang tên “Tiệm ăn dì ghẻ”. Phim vừa bấm máy cách đây không lâu.
Hồng Kim Hạnh 'lột xác' với phong cách gợi cảm táo bạo - ảnh 7 Khác với hình tượng cô gái Hơn thôn quê, chịu thương chịu khó ở “Thương nhớ ở ai”, Kim trong “Tiệm ăn dì ghẻ” mà nữ diễn viên thủ vai là cô gái đẹp, hiện đại, kiêu kỳ và sang chảnh. Kim chiêu trò, sẵn sàng làm tất cả những gì để đạt được những thứ mình muốn. 
Hồng Kim Hạnh 'lột xác' với phong cách gợi cảm táo bạo - ảnh 8 Đây là dạng vai mới, đầy thách thức với Hồng Kim Hạnh, không chỉ ở tính cách mà còn ở ngoại hình nhân vật. Để vào vai Kim, nữ diễn viên đã phải giảm cân và cắt phăng mái tóc dài.
Hồng Kim Hạnh 'lột xác' với phong cách gợi cảm táo bạo - ảnh 9 Cô chia sẻ “Tuổi thanh xuân tôi chưa bao giờ hối hận vì mình đã dành thời gian cho gia đình ở những thời điểm biến cố nhất. Quay trở lại, tôi nghĩ rằng đây là lúc phù hợp nhất để mình sống với đam mê. Tôi muốn làm mới mình, muốn thử thách chính mình, vì vậy đã chọn hai bộ phim “Người lạ ơi” và “Tiệm ăn dì ghẻ”. Hy vọng, tôi sẽ nhận được sự thương yêu từ các đạo diễn, nhà sản xuất, đồng nghiệp và các khán giả yêu phim.”
Hồng Kim Hạnh 'lột xác' với phong cách gợi cảm táo bạo - ảnh 10 Trước đó, do biến cố gia đình, Hồng Kim Hạnh từng phải từ chối vai diễn của Phương Oanh trong bộ phim “Nàng dâu order” và vai diễn của Lưu Đê Ly trong “Chạy trốn thanh xuân”

Stylis: Luccy/ Photo: Alex Cui

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng