Hồng Ngọc bay từ Mỹ về ủng hộ Đàm Vĩnh Hưng làm show Bolero

TPO - Mặc dù không được mời tham gia trong live show “Sài Gòn Bolero và Hưng", nữ ca sĩ “Mắt nai cha cha cha” vẫn diện áo dài và tái hiện phong cách thời trang xưa đến ủng hộ Đàm Vĩnh Hưng trong buổi anh công bố live show Bolero.

Hồng Ngọc bay từ Mỹ về ủng hộ Đàm Vĩnh Hưng làm show Bolero

Nói về lý do, Mr. Đàm cho biết anh là người “nghiện” tổ chức live show, và đặc biệt với Bolero: “Kể từ sau năm 1975, Bolero chưa bao giờ nổi lên rầm rộ như hiện nay. Dù đi đến đâu thì bạn đều có thể dễ dàng nghe thấy mọi người nhắc đến. Đây chính là lý do Đàm Vĩnh Hưng quyết định mang Bolero trở lại trong không gian đúng chất Sài Gòn xưa của những năm 1960”.

Giải thích về biệt danh "Thần đồng âm nhạc bé Hương Lan" của "đàn chị" được in trên poster của chương trình, nam ca sĩ cho biết biệt danh này bắt nguồn từ rất lâu lúc Hương Lan còn rất nhỏ. Khi xưa, những ca sĩ nhỏ tài năng thường được gọi là “bé”. Nữ ca sĩ Hương Lan cũng rất thích biệt danh này nên Đàm Vĩnh Hưng đã đặc biệt in trên poster như một món quà đặc biệt dành tặng cho nữ danh ca. 

Đạo diễn Trần Vi Mỹ tiết lộ về bối cảnh của hai đêm liveshow “Sài Gòn Bolero & Hưng”. Toàn bộ bối cảnh đều được dàn dựng và chuẩn bị rất công phu, tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất. Sân khấu xoay của hai địa điểm tổ chức cũng sẽ được thiết kế lại để phù hợp với việc bài trí theo ý đồ của đạo diễn. Người xem sẽ được đắm mình vào khung cảnh Sài Gòn những năm 1960 với những góc phố cổ điển tấp nập người xe. Từ bảng hiệu bạc màu đến chiếc xe mì gõ nơi góc phố... tất cả đều sẽ được tái hiện lại một cách chân thực nhất. Đạo diễn cũng hé lộ rằng những hình ảnh và video chiếu trong đêm liveshow sẽ không được chiếu bằng màn hình LED mà toàn bộ sẽ được trình chiếu bằng máy phóng và 1500 bóng đèn dây tóc để tạo cảm giác chân thực và đúng chất Sài Gòn xưa.

Hồng Ngọc bay từ Mỹ về ủng hộ Đàm Vĩnh Hưng làm show Bolero  - ảnh 1
Cũng trong buổi công bố này, Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ sẽ thể hiện thêm những ca khúc chưa từng được cấp phép sẽ lần đầu xuất hiện trong live show của anh.
Liveshow  sẽ là sự tập hợp gần 40 ca khúc như Ga chiều phố nhỏ, Kỷ niệm xa bay, Sương lạnh chiều đông,... đặc biệt có ca khúc Ngẫu Hứng Bolero tập hợp nội dung tựa đề của 62 tên các ca khúc trữ tình nổi tiếng do nhạc sĩ Minh Vy sáng tác riêng, do Mr. Đàm và các ca sĩ khách mời thể hiện. Họ là những tên tuổi nổi tiếng với dòng nhạc Bolero cùng những ngôi sao lớn trong làng giải trí Việt Nam và hải ngoại như ca sĩ Hương Lan, nữ hoàng phòng trà Lệ Quyên, Quang Lê, Dương Triệu Vũ, Hoài Lâm, Thu Hằng Bolero.

Liveshow “Sài Gòn Bolero & Hưng” sẽ diễn ra trong 2 đêm 5/8 tại Nhà hát Hòa Bình và 26/8 tại Trung tâm Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội. 

Hồng Ngọc bay từ Mỹ về ủng hộ Đàm Vĩnh Hưng làm show Bolero  - ảnh 2
Hồng Ngọc bay từ Mỹ về ủng hộ Đàm Vĩnh Hưng làm show Bolero  - ảnh 3
Hồng Ngọc bay từ Mỹ về ủng hộ Đàm Vĩnh Hưng làm show Bolero  - ảnh 4
Hồng Ngọc bay từ Mỹ về ủng hộ Đàm Vĩnh Hưng làm show Bolero  - ảnh 5
Hồng Ngọc bay từ Mỹ về ủng hộ Đàm Vĩnh Hưng làm show Bolero  - ảnh 6
Hồng Ngọc bay từ Mỹ về ủng hộ Đàm Vĩnh Hưng làm show Bolero  - ảnh 7 Thành Luân, Thành Phạm

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá