Hồng Ngọc mặc gợi cảm, trổ tài boxing trong MV mới

TPO - Sau một thời gian nghỉ ngơi để sinh em bé thứ 3, Hồng Ngọc bất ngờ ra mắt MV Hạnh phúc nơi đâu với sự tham gia đặc biệt của ông xã Thomas Tâm Nguyễn trong vai trò diễn viên.

Hồng Ngọc mặc gợi cảm, trổ tài boxing trong MV mới - ảnh 1 Dù định cư tại Mỹ nhưng đều đặn hàng năm, “mắt nai” Hồng Ngọc luôn có những sản phẩm âm nhạc mới dành tặng khán giả quê nhà. Sau một thời gian nghỉ ngơi, sinh em bé thứ 3, Hồng Ngọc bất ngờ ra mắt MV Hạnh phúc nơi đâu- một sáng tác mới của nhạc sĩ Lương Bằng Quang- đúng vào ngày sinh nhật mình 6/8.
Hồng Ngọc mặc gợi cảm, trổ tài boxing trong MV mới - ảnh 2 MV của ca khúc Hạnh phúc nơi đâu được được thực hiện bởi đạo diễn trẻ Tino Nguyễn và thực hiện quay MV tại Mỹ.
Hồng Ngọc mặc gợi cảm, trổ tài boxing trong MV mới - ảnh 3 Trong MV mới, cô nàng 'mắt nai' ngày nào gây bất ngờ cho khán giả khi hoá thân thành cô gái mạnh mẽ, kiên cường.
Hồng Ngọc mặc gợi cảm, trổ tài boxing trong MV mới - ảnh 4 Hồng Ngọc cũng có những pha trổ tài boxing cực kỳ chuyên nghiệp và gay cấn.
Hồng Ngọc mặc gợi cảm, trổ tài boxing trong MV mới - ảnh 5 Nữ ca sĩ mặc trang phục năng động và quyến rũ, khoe vòng eo sexy.
Hồng Ngọc mặc gợi cảm, trổ tài boxing trong MV mới - ảnh 6 Món quà đặc biệt mà “ông bầu” Thomas Tâm Nguyễn dành cho vợ trong ngày sinh nhật chính là sự xuất hiện của mình trong MV Hạnh phúc nơi đâu với vai trò diễn viên.
Hồng Ngọc mặc gợi cảm, trổ tài boxing trong MV mới - ảnh 7 Đây là lần đầu tiên, hai vợ chồng ca sĩ Hồng Ngọc xuất hiện trong cùng một MV ca nhạc. Để thuyết phục được “ông xã” chịu diễn trước ống kính với mình, “mắt nai” cũng tốn khá nhiều thời gian để nhận được cái gật đầu của chồng. 
Hồng Ngọc mặc gợi cảm, trổ tài boxing trong MV mới - ảnh 8

Nữ ca sĩ chia sẻ: “Lần đầu quay chung với nhau nên cả hai vợ chồng đều bị mắc cười. Nhưng thật sự là ôm ấp tí cũng thấy dễ dàng hơn là quay với người khác. Nhìn Ngọc thế thôi chứ cũng là người khó tính và khó cảm nên mỗi lần quay phải diễn với bạn diễn cũng khá khó khăn. Đấy là lý do mỗi lúc quay MV Ngọc đều tìm đến những người quen để quay cho dễ diễn”.

Hồng Ngọc mặc gợi cảm, trổ tài boxing trong MV mới - ảnh 9 Ông xã của Hồng Ngọc chia sẻ: “Chúng tôi tính toán để Ngọc có hình ảnh gửi đến khán giả. Không vào bất kể trung tâm nào ở hải ngoại, cũng không về Việt Nam được thường xuyên nên Ngọc rất cần có hình ảnh. Việc thực hiện MV bên Mỹ khá khó khăn, cực lắm nhưng chúng tôi cũng phải tìm cách xây dựng ekip để có thể làm những sản phẩm mới cho Ngọc”.

Hồng Ngọc mặc gợi cảm, trổ tài boxing trong MV mới - ảnh 10 Tháng 10, ca sĩ Hồng Ngọc sẽ về Việt Nam tham gia một vài chương trình ca nhạc trong nước và thực hiện những kế hoạch riêng của mình. Một live show riêng hoành tráng với những khách mời rất thân thiết và đặc biệt đang được Ngọc ấp ủ và thực hiện trong một ngày gần đây nhất.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá