Hồng Ngọc nghẹn ngào hát tiễn bố về nơi an nghỉ

Nữ ca sĩ đứng trước linh cữu thể hiện một ca khúc dành tặng bố - người đàn ông có ảnh hưởng lớn nhất trong cuộc đời, sự nghiệp của chị.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và Hồng Ngọc hát ca khúc "Lời cuối cho em".
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và Hồng Ngọc hát ca khúc "Lời cuối cho em".

Ca sĩ Hồng Ngọc thức trắng đêm trước ngày đưa tiễn bố. Ngoài làm lễ cúng, tiếp khách, nữ ca sĩ muốn dành thời gian nhiều hơn bên người đàn ông mà chị yêu thương nhất. "Tôi thấy có lỗi khi không ở bên cạnh, nắm tay bố lúc ông nhắm mắt", Hồng Ngọc nghẹn ngào.

Rạng sáng 13/5, trước giờ làm lễ động quan, nữ ca sĩ thể hiện ca khúc Papa dành tặng bố. Chị đứng trước linh cữu, hát như trút hết nỗi buồn, tâm tư trước sự đồng cảm của mọi người.

Đôi lúc nữ ca sĩ khóc nấc, phải dừng giữa chừng để lấy bình tĩnh. "Bố tôi cũng là một nghệ sĩ. Mọi người cũng biết không có ông sẽ không có tôi của ngày hôm nay. Cảm ơn tất cả đã yêu thương tôi cũng như bố để có mặt trong ngày hôm nay, chia sẻ nỗi đau này", Hồng Ngọc nói lời tri ân khách viếng.

Nhiều nghệ sĩ đến chia sẻ nỗi mất mát với gia đình Hồng Ngọc. Đàm Vĩnh Hưng vừa đến đã ôm lấy người em gái thân thiết trong nghề. Anh động viên nữ ca sĩ mạnh mẽ vượt qua nỗi đau. Anh cũng thể hiện ca khúc Ai đưa em về và Lệ đá để bày tỏ niềm thương tiếc. Hai đồng nghiệp song ca bài Lời cuối cho em như một lời chia tay gửi đến người đã khuất.

Bố nữ ca sĩ Mắt nai cha cha cha không còn xuất hiện trong làng giải trí nhiều năm vì bệnh nặng. Tuy nhiên nhiều nghệ sĩ Việt biết đến ông, thậm chí từng ăn chung, ở chung trong một đoàn diễn khi ông chở con gái đi hát trước đây.

Lễ động quan của bố ca sĩ Hồng Ngọc - ông Nguyễn Xuân Dinh - diễn ra 8h tại nhà riêng, sau đó ông được đưa đi hỏa táng ở Bình Hưng Hòa TP HCM.

Theo VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá