Hồng Ngọc suýt đánh người vì Đàm Vĩnh Hưng

TPO - Vì tức giận khi Đàm Vĩnh Hưng bị người khác “sỉ nhục”, ca sĩ của “Vùng trời bình yên” đã suýt gây gổ, đánh nhau trong quán nhậu.

Hồng Ngọc suýt đánh người vì Đàm Vĩnh Hưng

Mới đây, trên trang cá nhân, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã có những dòng chia sẻ chân tình về ca sĩ Hồng Ngọc. Đàm Vĩnh Hưng cho biết, khi gặp một người bạn, anh đã được nghe kể câu chuyện nói lên tình cảm mà nữ ca sĩ "Vùng trời bình yên" dành cho anh.

Hồng Ngọc suýt đánh người vì Đàm Vĩnh Hưng - ảnh 1 Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ lại câu chuyện.
"Chuyện là như vậy. Một ngày nọ, chú ấy đến Cali chơi và bạn bè có tổ chức ăn nhậu. Ngồi một lúc, có một anh bắt đầu lên giọng miệt thị Đàm Vĩnh Hưng. Mới nói được vài câu, anh ta hết hồn khi chứng kiến Hồng Ngọc quăng đũa, cởi áo khoác, chửi thề hỏi gã đó: "Anh vừa nói gì? Anh ngon nói lại lần nữa coi? Và đỉnh điểm là phân bua một hồi thì Ngọc đòi đánh người đó. Cả đám bạn hết hồn và tiễn anh chàng kia ra khỏi bàn tiệc", Mr. Đàm kể lại.
   

Anh chia sẻ, nghe lại câu chuyện này khiến anh muốn khóc và muốn bay ngược lại Dallas để ôm nữ ca sĩ. "Đừng bao giờ thắc mắc vì sao chúng tôi lại yêu thương nhau nhiều như thế. Sao không là người này hay người kia, mà phải là Hồng Ngọc với Đàm Vĩnh Hưng?".

Được biết, Đàm Vĩnh Hưng luôn coi Hồng Ngọc như người em – thậm chí là “thằng em” thân thiết nhất của mình. Họ thường xuyên cùng nhau chia sẻ những vui buồn, thăng trầm trong cuộc sống.

Một số hình ảnh đoàn tụ của Đàm Vĩnh Hưng với gia đình Hồng Ngọc tại Mỹ mới đây:

Hồng Ngọc suýt đánh người vì Đàm Vĩnh Hưng - ảnh 2
Hồng Ngọc suýt đánh người vì Đàm Vĩnh Hưng - ảnh 3
Hồng Ngọc suýt đánh người vì Đàm Vĩnh Hưng - ảnh 4
Hồng Ngọc suýt đánh người vì Đàm Vĩnh Hưng - ảnh 5
Hồng Ngọc suýt đánh người vì Đàm Vĩnh Hưng - ảnh 6
Hồng Ngọc suýt đánh người vì Đàm Vĩnh Hưng - ảnh 7

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá