DMCA.com Protection Status

Hồng Nhung bị tố ‘phá nát’ kịch bản chương trình trực tiếp trên truyền hình

TPO - Hồng Nhung cũng thừa nhận đó là một kỷ niệm khó quên trong cuộc đời sự nghiệp của cô cùng MC Lại Văn Sâm.

MC Lại Văn Sâm nhắc lại kỉ niệm lần đầu dẫn chương trình có sự xuất hiện của Hồng Nhung.
MC Lại Văn Sâm nhắc lại kỉ niệm lần đầu dẫn chương trình có sự xuất hiện của Hồng Nhung.

Khi Hồng Nhung xuất hiện trên sân khấu “Ký ức vui vẻ”, MC Lại Văn Sâm bồi hồi nhớ lại chương trình đầu tiên mà ông dẫn có sự tham gia của nữ ca sĩ. “Chúng tôi có tổ chức chương trình “Khách của VTV3” vào năm 1998 tại trường Đại học Y Hà Nội. Tôi luôn luôn nghĩ rằng đó là một trong những chương trình hay nhất mà tôi đã làm thời bấy giờ”- MC Lại Văn Sâm nhớ lại.

Hồng Nhung bị tố ‘phá nát’ kịch bản chương trình trực tiếp trên truyền hình - ảnh 1 Hồng Nhung và MC Lại Văn Sâm trong chương trình "Khách của VTV3" năm 1998. 
Hồng Nhung bị tố ‘phá nát’ kịch bản chương trình trực tiếp trên truyền hình - ảnh 2   

Nhắc lại kỉ niệm cũ, MC Lại Văn Sâm trầm trồ: “Ngày đó, mấy nghìn sinh viên của Đại học Y gửi câu hỏi lên để tôi lựa chọn gửi tới Hồng Nhung. Xem lại thì tôi thấy Hồng Nhung thông minh thật”.

Chia sẻ thêm về ca khúc “Em ơi Hà Nội phố” mà cô vừa thể hiện, Hồng Nhung cho biết: “Sự thành công của ca khúc này không phải nằm ở ca sĩ nào hát hay hơn, ai hát thành công hơn mà mỗi khi âm nhạc cất lên, tất cả các khách mời ở đây, tất cả các khán giả trong trường quay đều thuộc và hát theo”.

Hồng Nhung bị tố ‘phá nát’ kịch bản chương trình trực tiếp trên truyền hình - ảnh 3 Hồng Nhung thể hiện ca khúc "Em ơi, Hà Nội phố".

Đến với chương trình “Ký ức vui vẻ”, Hồng Nhung liều lĩnh “cướp sóng” để lần đầu tiết lộ về một ký ức vui vẻ của mình. Nữ ca sĩ nhấn mạnh phần ký ức này liên quan tới MC Lại Văn Sâm khiến ông không khỏi ngỡ ngàng. “Đó là SV 96”- Hồng Nhung nói.

Ngay lập tức, MC Lại Văn Sâm “tố” Hồng Nhung lúc bấy giờ đã làm "tan nát" hết tất cả kịch bản đã đặt ra trước đó. “Đó là lần đầu tiên Đài Truyền hình Việt Nam làm một chương trình trực tiếp lớn như thế- Chung kết SV96. Chúng tôi làm từ 8h tối và dự kiến kết thúc trước 12h đêm khoảng 3 phút để tôi cùng hàng chục nghìn khán giả đếm ngược thời khắc sang năm mới.

Tôi còn nhớ như in, Hồng Nhung mặc quần trắng, áo phông màu trắng và biểu diễn cuối cùng. Tôi dự tính để Hồng Nhung hát cuối ngay trước thời khắc chuẩn bị sang năm mới. Nhưng cô ấy “máu” quá nên hát tiếp một bài nữa.

Cuối cùng khi cô ấy hát xong thì đã sang năm mới mất 2 phút. Nhưng chúng tôi vẫn đếm ngược và chúc mừng năm mới”- MC Lại Văn Sâm kể.

Tiếp lời, Hồng Nhung bật mí thêm: “Đây không còn là một ký ức vui vẻ nữa mà là ký ức tuyệt vời của Hồng Nhung. Thường Hồng Nhung là người rất kỷ luật nhưng lần đầu tiên tôi phá luật vì sức trẻ, vì sự cuồng nhiệt của các bạn sinh viên khiến tôi mất kiểm soát”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng