Hồng Nhung, Đàm Vĩnh Hưng tái hiện 'Khí phách Đại Việt'

TPO - Diva Hồng Nhung cùng Mr. Đàm và các ca sĩ trẻ như Văn Mai Hương, Đinh Mạnh Ninh, Trà Mi The Voice...sẽ cùng tái hiện những tinh hoa, chiến công hiển hách và tình yêu hòa bình tại Đại nhạc hội “Khí Phách Đại Việt” vào ngày 14/6.

Hồng Nhung và Đàm Vĩnh Hưng sẽ tham gia đại nhạc hội 'Khí phách Đại Việt'.
Hồng Nhung và Đàm Vĩnh Hưng sẽ tham gia đại nhạc hội 'Khí phách Đại Việt'.

Đây là chương trình văn hóa nghệ thuật chứa đựng những thông điệp ý nghĩa, tái hiện thời kì phát triển rực rỡ và bảo vệ bờ cõi oanh liệt của đất nước Đại Việt dưới thời nhà Trần, nhằm khích lệ lòng tự hào dân tộc của mọi người, hướng đến những giá trị văn hóa tích cực khi giao thoa với văn hóa hiện đại, đồng thời cũng là dịp kêu gọi các cá nhân, tổ chức chung tay ủng hộ vật chất, tinh thần cho các chiến sĩ Hoàng Sa, Trường Sa thân yêu.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng sẽ thể hiện hai ca khúc Hát về anh và Tổ quốc gọi tên mình, trong đó Tổ quốc gọi tên mình là ca khúc hướng về biển đảo mà Mr. Đàm mới giới thiệu cách đây không lâu.

Hai ca khúc: Hát về anh và Tổ quốc gọi tên mình sẽ được Đàm Vĩnh Hưng trình bày với bản phối trẻ trung, sôi động, gần gũi với giới trẻ.

Chương trình sẽ có phần I dành để tái hiện lại một giai đoạn rực rỡ và hào hùng của dân tộc với trận Bạch Đằng Giang đã đi vào huyền thoại bằng vũ đạo hoành tráng và hiệu ứng ánh sáng từ màn hình LED cực lớn, tạo nét đặc sắc, ấn tượng riêng cho mỗi tiết mục.

Tiếp nối màn tái hiện lịch sử đất nước oai hùng, sẽ là những ca khúc hiện đại, tươi mới ca ngợi tình yêu hòa bình và khí phách anh hùng của người dân nước như: Hát với chú ve con, Phố cổ (Ca sĩ Hồng Nhung); Hãy mỉm cười, Một ngày mới (Văn Mai Hương), Bài ca tình yêu, Hà Nội trà đá vỉa hè (Đinh Mạnh Ninh).

Đại nhạc hội 'Khí phách đại Việt' được tài trợ bởi hãng bia Đại Việt, tập đoàn Hương Sen sẽ diễn ra từ 18h-23h ngày 14/6 tại Royal City, Hà Nội.Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng