Hồng Nhung ghi nhật ký bằng thơ, chất chứa tâm sự sau ly hôn

TPO - Những dòng nhật kí được viết bằng thơ sau tuyên bố đã ly hôn chồng ngoại quốc của ca sĩ Hồng Nhung thu hút sự quan tâm của dư luận.

Hồng Nhung tự cân bằng lại cuộc sống sau khi tuyên bố ly hôn chồng ngoại quốc. Ảnh: FBNV
Hồng Nhung tự cân bằng lại cuộc sống sau khi tuyên bố ly hôn chồng ngoại quốc. Ảnh: FBNV

Ngày 28/6, Hồng Nhung khiến dư luận bất ngờ khi tuyên bố ly hôn ông xã người Mỹ, Kevin Gilmore, sau 8 năm chung sống. Cô chia sẻ: “Hồng Nhung xin được chia sẻ với bạn bè và người thân câu chuyện riêng tư. Trong sáu tháng vừa qua, gia đình chúng tôi đã trò chuyện và đi đến quyết định chia tay, dù có buồn lòng, nhưng trong hoà thuận. Chúng tôi sẽ vẫn là những người bạn và hơn tất cả, là cha mẹ luôn yêu thương, chăm sóc, là chỗ dựa cho hai con yêu dấu của chúng tôi là Tôm và Tép”.

Ngày hôm sau trên trang cá nhân, nữ ca sĩ tâm sự "sẽ tự xốc mình lên và cho con được cười hồn nhiên từ những niềm vui nhỏ nhất".

Mới đây, sau tuyên bố đã đường ai nấy đi với chồng Tây kém tuổi, ca sĩ Hồng Nhung đã ghi lại nhật kí một ngày bằng thơ thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Trên trang cá nhân, cô viết: “Nhật ký một ngày/ Chẳng giống mọi ngày/ Khi mồ hôi đổ/ Gắng/ Khi nước mắt tuôn/ Cả thế giới/ Lã chã.../ Mới biết có khi/ Đầu hàng tốt hơn là chiến đấu/ Với ai?/ Với chính bản thân mình/ Nhận/ Sự trong trẻo/ Nhận tình yêu.../ Chẳng biết đã ngộ ra chưa/ Điều gì.../ Nhưng có tiếng cười/ Khi hoàng hôn nhuộm nắng/ Không còn là ngõ vắng/ Đợi ai...”.

Những lời thơ chất chứa tâm sự của “nàng Bống” nhận được nhiều sự chia sẻ của người hâm mộ. Có vẻ như Hồng Nhung đang cân bằng lại cuộc sống bằng cách lao vào công việc và dành thời gian cho hai con.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá