Hồng Nhung lần đầu lên tiếng sau tin nhập viện giữa ồn ào ly hôn

TPO - Những chia sẻ mới nhất của Hồng Nhung sau khi nhập viện giữa tâm bão bị giật chồng thu hút sự chú ý của nhiều người.

Diva Hồng Nhung những ngày gần đây liên tục nhận được nhiều sự chú ý của dư luận xung quanh việc trên mạng xã hội xuất hiện một số tin đồn cho rằng nguyên nhân khiến cuộc hôn nhân của chị đổ vỡ là do người chồng ngoại quốc có quan hệ với một người phụ nữ Myanmar. 
Tuy nhiên, ngay sau đó, Kevin Gilmore - chồng cũ của nữ diva đã phản hồi lại rằng anh và Hồng Nhung đã ly hôn năm ngoái nhưng đến tháng 6 vừa qua mới công bố rộng rãi với công chúng Việt Nam. Đồng thời, người này còn thể hiện thái độ bức xúc khi người hâm mộ Việt Nam công kích trang cá nhân bạn gái mới của anh.
Hồng Nhung lần đầu lên tiếng sau tin nhập viện giữa ồn ào ly hôn - ảnh 1 Chồng cũ Hồng Nhung và bạn gái mới người Myanmar.
Ngay tại thời điểm câu chuyện vẫn đang ồn ào, Hồng Nhung bất ngờ nhập viện khiến nhiều người vô cùng lo lắng cho sức khỏe của nữ ca sĩ, thậm chí một số thông tin còn cho biết Hồng Nhung phải đối mặt với nguy cơ tạm dừng sự nghiệp ca hát của mình.
Hồng Nhung lần đầu lên tiếng sau tin nhập viện giữa ồn ào ly hôn - ảnh 2 Hồng Nhung phải nhập viện do làm việc quá sức.
Mới đây, trên fanpage chính thức của nữ diva mang tên "Nhà Bống" đã đăng tải dòng trạng thái thông báo về việc Hồng Nhung đã được xuất viện về nhà nghỉ ngơi cũng như sức khỏe đã ổn định hơn trước rất nhiều.
Cụ thể, người quản lý fanpage của Hồng Nhung gửi lời cảm ơn sâu sắc đến bạn bè và người hâm mộ những ngày qua. Đồng thời, người này cho biết thời gian qua sự việc ồn ào đã khiến Hồng Nhung phải chịu rất nhiều áp lực về thể chất và tinh thần. " Nhưng cũng xin được cập nhật tình hình mới nhất cho mọi người yên tâm là hiện giờ chị Bống đã được về nghỉ ngơi tại nhà, sức khoẻ đã ổn định hơn rất nhiều", người quản lý fanpage cho Hồng Nhung viết.
Đồng thời, người này đính chính thêm rằng, việc bác sĩ yêu cầu nữ ca sĩ nghỉ hát ở đây là nghỉ ngơi trong một thời gian ngắn để tránh tổn hại sức khoẻ chứ không phải nghỉ hẳn như một số thông tin đã đưa không chính xác. 
Đặc biệt, dưới phần bình luận của bài viết trên fanpage này, Hồng Nhung đã có những chia sẻ đầu tiên giữa tâm bão ồn ào liên quan trực tiếp đến mình.
Hồng Nhung lần đầu lên tiếng sau tin nhập viện giữa ồn ào ly hôn - ảnh 3 Chia sẻ đầu tiên của Hồng Nhung giữa tâm bão bị giật chồng và phải nghỉ sự nghiệp ca hát.
Theo đó, nữ diva viết "Xin gửi lời cám ơn chân thành đến các anh chị em, bạn bè, đã quan tâm, động viên Nhung Bống. Cũng chỉ là làm việc hơi quá sức vì cứ tưởng mình vẫn "17 bẻ gãy sừng trâu" nên mới ra nông nỗi này. Nhưng nhờ các bác sĩ giúp, và nhất là được bồi bổ bằng những món ăn tuyệt hảo của em gái Kiều Anh mà chị khoẻ hẳn ra.
Sự quan tâm thân tình của mọi người là còn hơn thang thuốc bổ! Nhân dịp Lễ tạ ơn, xin kính chúc mọi người sức khoẻ và xin được tạ ơn bề trên cho chúng con tình cảm bạn bè yêu thương, đùm bọc", nữ diva viết.
Hồng Nhung ngay sau đó đã nhận được nhiều sự bình luận từ bạn bè và người hâm mộ, họ mong nữ ca sĩ cố gắng giữ gìn sức khỏe để mạnh mẽ vượt qua mọi chuyện.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng