Hồng Nhung mặc váy được Mỹ Tâm tặng lên sân khấu thủ đô

TPO - Diva Hồng Nhung diện bộ váy quyến rũ, chính là món quà mà Mỹ Tâm tặng cô nhân một dịp sinh nhật trong đêm nhạc “5 Giọng Ca Vàng: Nhớ Mùa Thu Hà Nội” tại Hà Nội tối 12/8.

Hồng Nhung mặc váy được Mỹ Tâm tặng lên sân khấu thủ đô - ảnh 1 Tối 12/8, chương trình “5 Giọng Ca Vàng: Nhớ Thu Hà Nội” diễn ra tại Cung Văn Hóa Việt Xô, thu hút đông đảo khán giả yêu nhạc. Mỹ Tâm là một trong 5 nữ ca sĩ xuất hiện trong đêm nhạc đặc biệt cùng Thanh Lam, Hồng Nhung, Mỹ Linh, Hà Trần.
Hồng Nhung mặc váy được Mỹ Tâm tặng lên sân khấu thủ đô - ảnh 2 Diện đầm xẻ ngực sâu, “Họa mi” gởi tặng khán giả Hà Thành hàng loạt ca khúc, trong đó có những tác phẩm gắn liên với tên tuổi của cô như Cô gái đến từ hôm qua, Yêu dại khờ.
Hồng Nhung mặc váy được Mỹ Tâm tặng lên sân khấu thủ đô - ảnh 3 Bên cạnh đó, cô còn mang bản hit 17 triệu views “Đâu chỉ riêng em”, từng gây bão trong thời gian qua, giới thiệu đến người hâm mộ.
Hồng Nhung mặc váy được Mỹ Tâm tặng lên sân khấu thủ đô - ảnh 4 Ngoài ra nữ ca sĩ gốc Đà Nẵng còn kết hợp với các nữ ca sĩ khác trong những ca khúc như Vẫn hát lời tình yêu (cùng Hồng Nhung, Mỹ Linh), Liên khúc Mùa thu Hà Nội (cùng Thanh Lam, Hồng Nhung, Mỹ Linh, Hà Trần). 
Hồng Nhung mặc váy được Mỹ Tâm tặng lên sân khấu thủ đô - ảnh 5 Đặc biệt trong lần tái ngộ 'hoạ mi tóc nâu', diva Hồng Nhung mặc bộ váy cúp ngực quyến rũ, chính là món quà mà Mỹ Tâm từng tặng cô trong một dịp sinh nhật.
Hồng Nhung mặc váy được Mỹ Tâm tặng lên sân khấu thủ đô - ảnh 6 Đây là lần hiếm hoi Mỹ Tâm cùng các nữ diva hội ngộ trong một đêm nhạc. Trước đó, sự kết hợp giữa cô và các giọng ca nữ tên tuổi trên các sân khấu ca nhạc lớn từng làm nhiều khán giả hào hứng.
Hồng Nhung mặc váy được Mỹ Tâm tặng lên sân khấu thủ đô - ảnh 7 Mỹ Tâm và Hồng Nhung hoà giongj trong một tiết mục song ca khiến khán giả ngây ngất.
Hồng Nhung mặc váy được Mỹ Tâm tặng lên sân khấu thủ đô - ảnh 8 Đêm nhạc với sự hội tụ của những giọng ca nữ hàng đầu Việt Nam đã thực sự khiến khán giả 'đã tai, đã mắt'.
Ảnh: Jundat

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá