Hồng Nhung 'Sao Mai điểm hẹn' lần đầu về Việt Nam sau 13 năm

TPO - 13 năm sau khi sang Mỹ định cư và lập nghiệp, nữ ca sĩ Hồng Nhung trở lại Việt Nam thăm gia đình và thực hiện bộ ảnh áo dài tại Hội An.

Hồng Nhung 'Sao Mai điểm hẹn' lần đầu về Việt Nam sau 13 năm - ảnh 1 Mới đây, ca sĩ Hồng Nhung bất ngờ về Việt Nam và tới Hội An để thực hiện bộ ảnh với áo dài. Tranh thủ dịp sang Úc biểu diễn, Hồng Nhung trở về Hà Nội thăm nhà. Đây cũng là lần đầu tiên cô trở về Việt Nam sau 13 năm định cư tại Mỹ.
Hồng Nhung 'Sao Mai điểm hẹn' lần đầu về Việt Nam sau 13 năm - ảnh 2 Nguyễn Hồng Nhung sinh năm 1981, từng theo học Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội. Cô được biết đến khi thi Sao Mai điểm hẹn năm 2004. Năm 2005, ca sĩ sang Mỹ định cư.
Hồng Nhung 'Sao Mai điểm hẹn' lần đầu về Việt Nam sau 13 năm - ảnh 3 Cô đã thực hiện các album như: Niềm đau đã qua, Dĩ vãng cuộc tình, Mãi một hình dung, Xin lỗi...Hiện cô theo đuổi dòng nhạc pop ballad, nhạc tiền chiến hoặc mang phong cách thính phòng và là một ca sĩ rất đắt show ở hải ngoại.
Hồng Nhung 'Sao Mai điểm hẹn' lần đầu về Việt Nam sau 13 năm - ảnh 4 Nhân dip về Việt Nam, Hồng Nhung bay ra Hội An để thực hiện bộ ảnh thời trang với trang phục áo dài nền nã, xinh đẹp. 
Hồng Nhung 'Sao Mai điểm hẹn' lần đầu về Việt Nam sau 13 năm - ảnh 5 Hồng Nhung từng trải qua cuộc hôn nhân tan vỡ với Quý Nguyễn (em trai nữ ca sĩ Trizzie Phương Trinh - vợ cũ ca sĩ Bằng Kiều).
Hồng Nhung 'Sao Mai điểm hẹn' lần đầu về Việt Nam sau 13 năm - ảnh 6 Năm 2010, Nguyễn Hồng Nhung kết hôn với Quý Nguyễn. Vài năm sau, họ chia tay khi đã có con trai chung là bé Skyler.
Hồng Nhung 'Sao Mai điểm hẹn' lần đầu về Việt Nam sau 13 năm - ảnh 7 Ca sĩ tâm sự dẫu rất buồn khi chia tay, chị nhận ra đó là cách duy nhất giải thoát cho cả hai. "Tôi không nghĩ xấu về anh, mà chỉ cho rằng anh không đủ yêu và không còn hợp với mình. Để sống bên nhau lâu bền, yêu thôi chưa đủ, chúng ta phải biết chấp nhận cái xấu của đối phương. Sau khi chia tay, tổn thương là thứ cả hai cùng gánh, chứ không chỉ mỗi mình tôi", Hồng Nhung nói.
Hồng Nhung 'Sao Mai điểm hẹn' lần đầu về Việt Nam sau 13 năm - ảnh 8 Chị và chồng cũ xác định con cái là mối quan tâm hàng đầu và phải gánh vác trách nhiệm cùng nhau. Ca sĩ xin được nuôi con, không yêu cầu anh phải chu cấp. Họ trở thành bạn bè thân thiết, luôn giúp đỡ đối phương khi cần.
Hồng Nhung 'Sao Mai điểm hẹn' lần đầu về Việt Nam sau 13 năm - ảnh 9 Sau đó, Hồng Nhung yêu doanh nhân Minh Quân. Ca sĩ cho biết anh yêu con trẻ, vị tha và nhân hậu, luôn quan tâm và đặt cảm giác người khác lên hàng đầu. "Tôi luôn hối hận vì không thể giữ cho con một mái ấm. Tôi không thể sống với người đàn ông nào nếu anh ta không thể yêu thương con mình, chấp nhận hoàn cảnh của mình. Nói ra hơi phũ phàng, nhưng tôi cần con hơn cần đàn ông. Hiện tại, tôi may mắn vì gặp được người chồng như mong ước", chị chia sẻ. Sau thời gian chung sống, cả hai có chung con gái tên Kim An. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng