Hồng Nhung: 'Tôi và hai con đã quen với cuộc sống mới sau ly hôn'

TPO - Diva trở lại âm nhạc với mini show tại TP. HCM vào ngày 22/9 và chia sẻ về cuộc sống hậu ly hôn ông xã ngoại quốc.

Hồng Nhung: "Tôi và hai con đã quen với cuộc sống mới sau ly hôn".
Hồng Nhung: "Tôi và hai con đã quen với cuộc sống mới sau ly hôn".
Thời gian qua, thông tin diva Hồng Nhung chia tay ông xã ngoại quốc đã khiến những người hâm mộ cô cảm thấy tiếc nuối. Sau thời gian ngắn, nữ ca sĩ đã lấy lại được cân bằng và quay trở lại với công việc. Sắp tới, cô sẽ tái ngộ khán giả TP. HCM trong mini show tại phòng trà We.

Hồng Nhung chia sẻ cô và hai con Tôm Tép đã quen với cuộc sống mới sau ly hôn. Cả hai bé luôn hồn nhiên, vui vẻ, bận rộn đi học, tham gia các chương trình của trường học và được sống trong tình thương của bố mẹ, ông bà. Hồng Nhung cho biết không ai có thể thoát được nỗi buồn khi hôn nhân đổ vỡ. Tuy nhiên chị luôn hướng đến sự lạc quan, vui vẻ vì hai con cũng như cho bản thân.

"Sự hồn nhiên của con trẻ truyền năng lượng tích cực cho tôi. Ngoài ra âm nhạc cũng góp phần rất lớn giúp tôi vượt qua nỗi buồn hướng tới điều tốt đẹp”, Hồng Nhung chia sẻ.

Hồng Nhung: 'Tôi và hai con đã quen với cuộc sống mới sau ly hôn' - ảnh 1 Hồng Nhung chia sẻ thời gian với hai con nhiều hơn sau ly hôn.
Hồng Nhung cho biết chị luôn cân bằng giữa việc đi hát và chăm con vì biết cách sắp xếp thời gian hợp lý. Chị luôn tự đưa con đi học, đón về những khi không phải đi diễn xa. Chị cũng thường xuyên tập thể thao hoặc thiền để hướng đến một lối sống lành mạnh.
Bên cạnh đó, nữ diva chia sẻ thời gian qua chị mải miết đi hát ở những chương trình âm nhạc lớn ở Hà Nội, làm giám khảo game show, hiếm có cơ hội được gần gũi khán giả TP. HCM trong không gian phòng trà ấm cúng. Chính vì vậy lần này chị làm mini show trong không gian âm nhạc mở, sân khấu và ghế ngồi khán giả không có sự xa cách. Ở đây người nghệ sĩ có thể vừa hát vừa thủ thỉ những cảm xúc thường về cuộc sống cùng người mộ điệu.
Trong đêm nhạc Hồng Nhung sẽ thể hiện các nhạc phẩm của Trịnh Công Sơn, Dương Thụ, Thanh Tùng, Lưu Hà An.. và ca khúc mà chị viết hoặc đồng sang tác cùng Vũ Cát Tường. Đơn cử như: Thuở bống là người; Ru ta từng ngón xuân nồng, Cây vĩ cầm, Papa, Phố à phố ơi. Tất cả ca khúc được chính chị biên tập và chọn cách hát acoustic cùng ban nhạc.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá