Hồng Nhung và cặp song sinh làm vedette trên sàn catwalk

TPO - Diva đưa cặp song sinh Tôm và Tép lên sàn diễn thời trang trong vai trò vedette của màn trình diễn cho bộ sưu tập mới của nhà thiết kế Hà Linh Thư trong khuôn khổ 'Tuần lễ nhà thiết kế thời trang Việt Nam' được tổ chức vào tối 14/5.

Hồng Nhung và cặp song sinh làm vedette trên sàn catwalk - ảnh 1 Tối qua, sự xuất hiện của diva Hồng Nhung và cặp song sinh đã mang đến bất ngờ thú vị cho show diễn của nhà thiết kế Hà Linh Thư tại 'Tuần lễ nhà thiết kế thời trang Việt Nam'.
Hồng Nhung và cặp song sinh làm vedette trên sàn catwalk - ảnh 2 Hồng Nhung và hai con xuất hiện trong phần mở đầu của màn trình diễn, nhận được những tràng pháo tay phấn khích của khán giả.
Hồng Nhung và cặp song sinh làm vedette trên sàn catwalk - ảnh 3 Hai bé Tôm-Tép mặc dù còn nhỏ nhưng rất mạnh dạn và tự tin trên sàn diễn thời trang.
Hồng Nhung và cặp song sinh làm vedette trên sàn catwalk - ảnh 4 Bộ sưu tập lần này của nhà thiết kế Hà Linh Thư mang tên 'Forbidden Love'  - Tình yêu bị ngăn cấm. Nhà thiết kế muốn phác hoạ hình ảnh những nàng thơ trong khu vườn địa đàng rộng lớn, nơi có trái cấm, tình yêu, đam mê, dục vọng, sự khao khát.
Hồng Nhung và cặp song sinh làm vedette trên sàn catwalk - ảnh 5 Những thiết kế lần này đều rất mềm mại, quyến rũ được sáng tạo từ những suối vải lụa mềm bằng chất liệu chiffon, crepe, organza...
Hồng Nhung và cặp song sinh làm vedette trên sàn catwalk - ảnh 6 Họa tiết rắn cũng là một họa tiết chủ đạo được NTK sử dụng trong bộ sưu tập của mình.
Hồng Nhung và cặp song sinh làm vedette trên sàn catwalk - ảnh 7 Điểm nhấn của bộ sưu tập còn nằm ở những mẫu đầm dài được trang trí bởi họa tiết thêu tay đính nổi và hoa móc thủ công.
 
Hồng Nhung và cặp song sinh làm vedette trên sàn catwalk - ảnh 8 Nhà thiết kế Hà Linh Thư chào khán giả sau khi kết thúc màn trình diễn.

Ảnh: LCL

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá