Hồng Quế chật vật đóng cảnh giường chiếu với Cường Seven

Trong 'Truy sát', cả hai có cảnh nóng đầu tiên trên màn ảnh nhưng chật vật quay suốt 8 tiếng đồng hồ trước ê kíp đoàn phim gồm mấy chục người.

Hồng Quế chật vật đóng cảnh giường chiếu với Cường Seven - ảnh 1

Hồng Quế lần đầu lấn sân điện ảnh với một vai nhỏ trong phim hành động 'Truy sát' của đạo diễn Cường Ngô và nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh. Chân dài đóng vai cô thư ký xinh đẹp của doanh nhân Trương Lực (Cường Seven).

Hồng Quế chật vật đóng cảnh giường chiếu với Cường Seven - ảnh 2
Hồng Quế chật vật đóng cảnh giường chiếu với Cường Seven - ảnh 3

Mặc dù xuất hiện ít ỏi trên màn ảnh rộng nhưng Hồng Quế lại gây sốc với những cảnh quay tình tứ cùng chàng ca sĩ Hà thành.

Hồng Quế chật vật đóng cảnh giường chiếu với Cường Seven - ảnh 4
Hồng Quế chật vật đóng cảnh giường chiếu với Cường Seven - ảnh 5

Dẫu quen biết nhau từ trước nhưng khi quay cảnh ôm hôn, cả hai không tránh khỏi sự ngượng ngùng. Hơn nữa, Mlee - bạn gái Cường Seven lại chơi rất thân với Hồng Quế.

Hồng Quế chật vật đóng cảnh giường chiếu với Cường Seven - ảnh 6
Hồng Quế chật vật đóng cảnh giường chiếu với Cường Seven - ảnh 7

Trong phân đoạn giường chiếu, cả hai chật vật quay suốt 8 tiếng đồng hồ trước ê kíp đoàn phim gồm mấy chục người. Hồng Quế từng chia sẻ, đứng trước máy quay, cô và Cường Seven đều cố gắng hóa thân vào nhân vật. Hơn nữa, đạo diễn Cường Ngô luôn ở bên cạnh chỉ đạo cả hai để có khuôn hình đẹp nhất mà không quá phản cảm.

Hồng Quế chật vật đóng cảnh giường chiếu với Cường Seven - ảnh 8

Phía sau ống kính, Hồng Quế và Cường Seven xem nhau như anh em. Cường Seven còn tiết lộ, bạn gái anh sau khi xem cảnh nóng của hai người đã cười và trêu đùa.

Hồng Quế chật vật đóng cảnh giường chiếu với Cường Seven - ảnh 9

Trong 'Truy sát', Cường Seven vốn là 'ông trùm' của một đường dây buôn bán ma túy nhưng lại 'ẩn danh' với vai trò một doanh nhân thành đạt.

Hồng Quế chật vật đóng cảnh giường chiếu với Cường Seven - ảnh 10

Anh được khen ngợi về diễn xuất, đồng thời có những cảnh quay đấu kiếm chân thực.

Hồng Quế chật vật đóng cảnh giường chiếu với Cường Seven - ảnh 11

Để có vài phút đánh nhau bằng kiếm Nhật cùng Thiên Nguyễn và Trương Ngọc Ánh, nam ca sĩ phải tập luyện vài tháng trời. Anh kể rằng, khi quay xong, anh bị đau tay do nâng thanh kiếm nặng và quay kiếm liên hồi.

Theo Ngoisao.net

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng