Hồng Quế đón tết Hà Nội với trai ngoại quốc

TPO - Những ngày về ăn tết với gia đình tại Hà Nội, Hồng Quế mời bạn nhảy Kris của Bước Nhảy Hoàn Vũ 2016 ra Bắc đón tết cổ truyền và tranh thủ tập luyện để cho vòng liveshow trực tiếp.

Hồng Quế đón tết Hà Nội với trai ngoại quốc - ảnh 1 Hồng Quế cùng bạn nhảy bay về Hà Nội đúng những ngày lạnh nhất, cô cho biết Kris vô cùng thích thú với thời tiết Hà Nội vì cảm giác như được ở nhà mình, đất nước của Kris cũng có một mùa đông lạnh giá. 
Hồng Quế đón tết Hà Nội với trai ngoại quốc - ảnh 2
Thú vị hơn nữa, lần đầu tiên Kris được cảm nhận không khí Tết Việt Nam và nhất là lại Tết Hà Nội, đậm phong cách cổ truyền của người Việt.
Hồng Quế đón tết Hà Nội với trai ngoại quốc - ảnh 3
Hồng Quế cũng rất vui và tự hào khi có người bạn ngoại quốc chịu về quê ăn Tết với mình, bao nhiêu điều thú vị xảy ra. Dù bận rộn cùng với bố mẹ sắm tết, dọn dẹp nhà cửa, Hồng Quế vẫn dành thời gian đưa Kris đi dạo phố cổ với những hàng quán vẫn mang âm hưởng dân gian.  
Hồng Quế đón tết Hà Nội với trai ngoại quốc - ảnh 4
Do năm nay, Bước Nhảy Hoàn Vũ thay đổi cấu trúc chương trình, 2 tuần đầu sẽ là Audition, ghi hình trước rồi phát sóng, sau tết sẽ là liveshow trực tiếp đầu tiên. Chính vì vậy Hồng Quế tranh thủ về quê ăn tết sớm và tối mai đón xem phần biểu diễn của của cô trên VTV3
Hồng Quế đón tết Hà Nội với trai ngoại quốc - ảnh 5 Sau tết, Hồng Quế và Kris sẽ tranh thủ bay vào Sài Gòn gấp để chuẩn bị bùng nổ cho liveshow trực tiếp đầu tiên của VIP Dance. 
Hồng Quế đón tết Hà Nội với trai ngoại quốc - ảnh 6
Dù ở Hà Nội bận rộn với không khí đón xuân, nhưng Hồng Quế và Kris vẫn không quên nhiệm vụ tập luyện những động tác cơ bản của bài mới khi có thời gian rảnh. 
Hồng Quế đón tết Hà Nội với trai ngoại quốc - ảnh 7
Trong cuộc thi "VIP Dance" năm nay, Trịnh Hồng Quế được đánh giá là một trong những ứng cử viên sáng giá để đi đến đêm chung kết. 
Hồng Quế đón tết Hà Nội với trai ngoại quốc - ảnh 8 Chính điều này cũng khiến Hồng Quế chịu nhiều áp lực và phải cố gắng gấp nhiều lần so với người khác. Trước đó Hồng Quế cũng tham gia một chương trình truyền hình thực tế ghi hình "Điệp vụ tuyệt mật", trong đó cô đối đầu với Lâm Chi Khanh, trong "VIP Dance" lần này cô cũng có cơ hội gặp lại cô bạn "Điệp vụ tuyệt mật" dễ thương đó.
Hồng Quế đón tết Hà Nội với trai ngoại quốc - ảnh 9

Photo: Như Hoàn 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá