Hồng Quế giảm 10 kg, lần đầu đưa con gái đi event

TPO - Người mẫu nhận được nhiều sự chú ý của các khách mời khi lần đầu tiên đưa con gái hơn 3 tháng tuổi đi cùng tới event được tổ chức ở Hà Nội chiều 8/1.

Hồng Quế giảm 10 kg, lần đầu đưa con gái đi event
người mẫu hồng quế - ảnh 1 Cuối tuần qua (7/1), Hồng Quế gây chú ý khi lần đầu đưa con gái xuất hiện trong một sự kiện khai trương spa tại Hà Nội.
người mẫu hồng quế - ảnh 2 Cô bé Cherry mới hơn 3 tháng tuổi.
người mẫu hồng quế - ảnh 3 Hồng Quế chia sẻ, từ lúc mang bầu cho đến khi sinh nở, những người thân trong gia đình, đặc biệt là mẹ ruột luôn ở bên chăm sóc, làm chỗ dựa tinh thần để cô vượt qua mọi sóng gió. Bé Cherry được cả nhà yêu thương và cưng chiều hết mực. 
người mẫu hồng quế - ảnh 4 Mẹ Hồng Quế tâm sự, bà rất hạnh phúc vì có thêm cháu gái bé bỏng: "Trộm vía Cherry luôn toét miệng cười, ít khi quấy ban đêm mà chỉ khóc lúc đói. Cherry giống hệt như Hồng Quế hồi nhỏ xíu". 
người mẫu hồng quế - ảnh 5 Tại event, Hồng Quế diện váy trắng suông của NTK Xuân Lê. Phần lưng váy khoét rộng, giúp 'gái một con' khoe được vẻ gợi cảm trước ống kính. So với lúc còn vác bụng bầu, chân dài đã giảm được hơn 10kg. 
người mẫu hồng quế - ảnh 6 Hồng Quế rạng rỡ khi hội ngộ MC Thành Trung tại sự kiện.
người mẫu hồng quế - ảnh 7 Nam MC rất thích thú khi được nhìn ngắm và cưng nựng con gái của Hồng Quế.
người mẫu hồng quế - ảnh 8 Diễn viên Huyền Lizzie trong bộ váy đen đơn giản.
người mẫu hồng quế - ảnh 9 MC Minh Hà cũng là khách mời tại sự kiện này.
Ảnh: Thành Đạt, Nupakachi 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá