'Hot boy' khiến Quang Lê, Ngọc Sơn phải rời ghế nóng nhún nhảy theo

TPO - Trong chương trình Thần Tượng Bolero tập 9, "Hot boy" Hoàng Bá Huy thể hiện liên khúc "Ngày em đi - Ngày vui qua mau" khiến HLV Quang Lê và Ngọc Sơn phải rời "ghế nóng" nhún nhảy theo.

Hoàng Bá Huy thể hiện liên khúc "Ngày em đi - Ngày vui qua mau".
Hoàng Bá Huy thể hiện liên khúc "Ngày em đi - Ngày vui qua mau".

Thần Tượng Bolero tập 9 lên sóng tối 5/4 với phần thi của team Quang Lê. 6 thí sinh đã thể hiện 9 tiết mục bao gồm đơn ca, song ca những nhạc phẩm nổi tiếng được dàn dựng thành mạch câu chuyện theo chủ đề "Sân ga tình yêu".  

Thần Tượng Bolero tập 9: 'Hot boy' khiến Quang Lê, Ngọc Sơn nhún nhảy - ảnh 1 Hoàng Bá Huy
Giữ vai trò kết thúc đêm liveshow là thí sinh Hoàng Bá Huy với liên khúc "Ngày em đi - Ngày vui qua mau". Sự thể hiện đầy cảm xúc hai ca khúc này, đặc biệt là gia điệu rộn ràng của "Ngày vui qua mau" qua phần thể hiện của "hot boy" team Quang Lê khiến HLV Quang Lê và HLV Ngọc Sơn phải rời ghế nóng nhảy lắc lư theo nhạc. Đây cũng là điểm nhấn của Thần tượng Bolero tập 9 và giúp Bá Huy được HLV Quang Lê chọn đi tiếp vào bán kết Thần tượng Bolero cùng với hai nữ thí sinh là Lê Thúy Anh và Thanh Lan.
Thần Tượng Bolero tập 9: 'Hot boy' khiến Quang Lê, Ngọc Sơn nhún nhảy - ảnh 2 HLV Quang Lê và HLV Ngọc Sơn phải rời ghế nóng nhảy lắc lư theo nhạc. 
Trong chương trình Thần tượng Bolero tập 9, Lê Thúy Anh trình bày ca khúc "Chuyến tàu hoàng hôn”. Bằng giọng hát nội lực và phong cách trình diễn phảng phất dấu ấn của Lệ Quyên, Lê Thúy Anh đem đến chương trình một nỗi buồn của những cuộc tình đẹp trên chuyến xe nhưng rồi lại tan vỡ, gây ấn tượng cho khán giả. Lê Thúy Anh còn kết hợp với Hoàng Bá Huy thể hiện ca khúc "Ảo ảnh" khá ăn ý. Sau phần nhận xét của các HLV, Lê Thúy Anh là thí sinh đầu tiên được HLV Quang Lê gọi tên đi tiếp vào vòng trong củaThần tượng Bolero.
Thần Tượng Bolero tập 9: 'Hot boy' khiến Quang Lê, Ngọc Sơn nhún nhảy - ảnh 3 Lê Thúy Anh
Thanh Lan xuất hiện với trang phục áo dài trắng muốt thể hiện ca khúc “Chuyến xe lam chiều” với giọng ca mùi mẫn, buồn đau da diết. HLV Như Quỳnh phải gật gù khi nghe thí sinh thể hiện. Thanh Lan còn kết hợp cùng Đức Trường thể hiện ca khúc "Chiều sân ga" ăn ý và là 1 trong 3 thí sinh được chọn vào vòng bán kết.
Thần Tượng Bolero tập 9: 'Hot boy' khiến Quang Lê, Ngọc Sơn nhún nhảy - ảnh 4 Thanh Lan
Trong chương trình, 3 nam thí sinh team Quang Lê không được chọn vào bán kết cũng có phần thể hiện tròn trịa với những ca khúc Bolero nổi tiếng.

Mở màn chương trình là tiết mục "Hai chuyến tàu đêm" qua phần trình diễn của cặp đôi Dương Duy Toàn - Minh Thức. Câu chuyện sân ga được bắt đầu từ tâm sự của hai người đàn ông về mối tình buồn của chính mình qua giọng hát trầm ấm của 2 thí sinh. Câu chuyện buồn được tiếp nối với ca khúc "Tình như mây khói" qua phần thể hiện của Minh Thức với hoạt cảnh kể về lần gặp lại người yêu cũ tại sân ga, cô gái đã có chồng nhưng bị phụ bạc đã đau xót né tránh người yêu cũ. Dương Duy Toàn và Minh Thức đều bị loại, không được vào vòng bán kết Thần tượng Bolero khiến nhiều khán giả tiếc nuối.

Thần Tượng Bolero tập 9: 'Hot boy' khiến Quang Lê, Ngọc Sơn nhún nhảy - ảnh 5 Dương Duy Toàn - Minh Thức.

Nguyễn Đức Trường với ca khúc "Đêm lang thang" nói về sự trống vắng của chàng trai không biết đi đâu về đâu khi bị người yêu phụ tình. HLV Ngọc Sơn lắc lư và HLV Quang Lê cũng hát theo nam thí sinh. “Em hát theo cảm tính nhưng hôm nay đã bỏ được khuyết điểm này và thể hiện tốt” là nhận xét của HLV Quang Lê cho phần thể hiện của Đức Trường trong phần thi này.

Thần Tượng Bolero tập 9: 'Hot boy' khiến Quang Lê, Ngọc Sơn nhún nhảy - ảnh 6 Nguyễn Đức Trường 
Thần Tượng Bolero tập 9: 'Hot boy' khiến Quang Lê, Ngọc Sơn nhún nhảy - ảnh 7 Dương Duy Toàn 
Dương Duy Toàn thể hiện ca khúc "Tiễn biệt", đây tiếp tục là một cuộc chia ly trên sân ga. Tuy nhiên, sự chia ly nhẹ nhàng bởi tình cảm trong sáng của một chàng trai thư sinh cùng giọng hát ngọt ngào. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá