DMCA.com Protection Status

'Hot boy nổi loạn' Hồ Vĩnh Khoa làm đám cưới với bạn trai ở Mỹ

Nam diễn viên và người mẫu Rhonee Rojas trao nhẫn cưới ngày 1/10 (giờ địa phương) tại Hawaii, Mỹ.

Chiều 2/10, Hồ Vĩnh Khoa đăng ảnh anh và bạn trai người nước ngoài trao nhẫn và hôn nhau trên trang cá nhân. Nam diễn viên xác nhận tin vui và chia sẻ hôn lễ diễn ra giản dị với sự tham dự của vài người thân. Diễn viên và bạn đời diện đồ đôi, đeo vòng hoa đỏ.
'Hot boy nổi loạn' Hồ Vĩnh Khoa làm đám cưới với bạn trai ở Mỹ - ảnh 1

"Cuộc đời mình luôn gắn liền với bất ngờ, năm trước đến đây với một trái tim tan nát thì năm nay trở lại đây lại là một trái tim trọn vẹn cho những khởi đầu mới", Hồ Vĩnh Khoa viết.

Rhonee Rojas mang năm dòng máu Trung Quốc, Mỹ, Philippines, Tây Ban Nha và Thái Lan. Anh làm người mẫu, đang sống ở Hawaii nhưng hoạt động chủ yếu ở Thái Lan. Rhonee Rojas từng tham dự cuộc thi Manhunt International 2011 cũng như Men Universe Model năm 2011 và 2012. Tuy nhiên, anh không giành được thành tích cao trong hai cuộc thi này. Rhonee Rojas có sở thích du lịch và chụp ảnh khoe cơ bắp giống Hồ Vĩnh Khoa.

'Hot boy nổi loạn' Hồ Vĩnh Khoa làm đám cưới với bạn trai ở Mỹ - ảnh 2 Hồ Vĩnh Khoa và bạn trai Rhonee Rojas vừa làm đám cưới ở Mỹ.
Hồ Vĩnh Khoa sinh năm 1988, từng lọt vào chung kết Hot Vteen 2006. Không đoạt giải cao nhưng gương mặt ăn ảnh của "hot boy" được chú ý, giúp anh ký được hàng loạt hợp đồng quảng cáo sản phẩm cho tuổi teen. Sau đó, anh được biết đến nhiều hơn khi tham gia phim Hotboy nổi loạn và cậu chuyện về thằng Cười, cô gái điếm và con vịt. 

Ngoài diễn xuất, Hồ Vĩnh Khoa còn ca hát và làm người mẫu. Anh từng úp mở về giới tính khi thú nhận có tình cảm với đàn ông. 

Theo Vnexpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng