“Hot boy trà sữa”: 'Tôi diễn nhưng không giả tạo'

Quán quân chương trình Thách thức danh hài mùa 3, "Hot boy trà sữa" Lê Tấn Lợi đã lên tiếng giải đáp những thắc mắc từ khán giả trong suốt quá trình tham gia cuộc thi, cũng như có những chia sẻ nhiều hơn về bản thân.

"Hot boy trà sữa" trả lời trên JAM.
"Hot boy trà sữa" trả lời trên JAM.

Tấn Lợi khẳng định hiện tại không làm gì liên quan đến hài?

Sau khi ‘‘hotboy trà sữa’’ Lê Tấn Lợi giành được giải thưởng 150 triệu từ Thách thức danh hài mùa 3, giám khảo Trấn Thành liên tục khuyên Tấn Lợi bước chân vào showbiz, còn Trường Giang thẳng thắn khuyên Lê Tấn Lợi yên phận: "Khi bước ra sân khấu em diễn, anh xin lỗi em luôn: nếu ai cười anh cho em 1 tỷ. Anh nói như vậy để em hiểu em ở vị trí nào để đừng dại dột mà biến cuộc đời mình thành lối sai, hư và không bao giờ quay đầu lại được”.

Theo Tấn Lợi, lời khuyên của giám khảo Trường Giang là hoàn toàn đúng đắn. Bởi vì, khi tham gia chương trình anh chỉ là một thí sinh bình thường, không được đào tạo bài bản qua trường lớp. Ngoài ra, anh sợ khi bước chân vào showbiz sẽ bị "bệnh ngôi sao", bỏ vợ bỏ con, không còn lo cho gia đình như giám khảo Trường Giang phân tích. Chính vì vậy, Tấn Lợi khẳng định hiện tại sẽ không làm gì liên quan tới hài.

“Hot boy trà sữa” thú nhận mình đã cố tình “diễn” tại Thách thức danh hài

Nhiều khán giả cho rằng sự ngây ngô trên sân khấu của thí sinh “Hot boy trà sữa” Tấn Lợi là diễn. Giải đáp thắc mắc này, Tấn Lợi cho biết: "Lúc tham gia ở mùa 2 là mình diễn, còn khi tham gia ở mùa 3 là do lúc lên sân khấu mình bị run, cảm xúc bộc phát nên như thế. Còn những gì mình nói trên sân khấu hoàn toàn là sự thật, không nói một câu giả dối gì hết nên đừng nói là mình giả tạo".

"Mình chỉ nghĩ làm như vậy là vui, khán giả vui, giám khảo cười để dành phần thưởng về nên mình cứ làm vậy thôi. Chứ mình không biết diễn ngố gì đâu, mình mà biết diễn thì đã thành siêu sao luôn rồi", Tấn Lợi chia sẻ.

"Hot boy trà sữa" ngây ngô vì từng bị tai nạn?

Đây không phải lần đầu tiên"Hot boy trà sữa" Lê Tấn Lợi xuất hiện ở Thách thức danh hài. Trước đó, Tấn Lợi đã tham gia chương trình ở mùa 2.

Thời điểm đó, chàng trai đến từ Long An gây ấn tượng bởi khả năng diễn xuất, ăn nói nhanh nhẹn - hoàn toàn khác với sự ngây ngô, khù khờ ở mùa 3.

Nhiều thông tin cho rằng sau khi tham gia mùa 2 Thách thức danh hài, Tấn Lợi từng bị tai nạn nên mới trở nên như vậy. Trong khi đó "con Mập" - vợ sắp cưới của Tấn Lợi khẳng định không có điều đó. Vậy đâu là nguyên nhân khiến Tấn Lợi thay đổi sau 1 năm hay đó chỉ là "chiêu trò" để giành chiến thắng trong chương trình.

Trước thông tin trên, Tấn Lợi khẳng định chuyện mình bị tai nạn là hoàn toàn không có. 

Nguồn: JAM

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng