Hot girl 17 tuổi tinh nghịch với họa tiết caro màu sắc

Khả Ngân khoe vẻ đẹp trong sáng, đáng yêu với bộ sưu tập váy mùa hè dành cho các thiếu nữ.

Hot girl 17 tuổi tinh nghịch với họa tiết caro màu sắc - ảnh 1 Kẻ sọc caro luôn là một trong những xu hướng không bao giờ lỗi mốt bởi tính ứng dụng cao và thích hợp cho cả hai phái. Trong bộ ảnh thời trang mới, Khả Ngân thử nghiệm nhiều phong cách độc đáo với những đường kẻ đầy màu sắc theo mốt bất đối xứng.
Hot girl 17 tuổi tinh nghịch với họa tiết caro màu sắc - ảnh 2 Nữ diễn viên 17 tuổi tràn đầy sức sống với váy màu xanh chuối có điểm nhấn đáng yêu phần cổ áo. 
Hot girl 17 tuổi tinh nghịch với họa tiết caro màu sắc - ảnh 3
Hot girl 17 tuổi tinh nghịch với họa tiết caro màu sắc - ảnh 4 Áo croptop tay bồng đi cùng chân váy xòe mang đến cho hot girl vẻ ngoài trẻ trung, dễ thương.
Hot girl 17 tuổi tinh nghịch với họa tiết caro màu sắc - ảnh 5
Hot girl 17 tuổi tinh nghịch với họa tiết caro màu sắc - ảnh 6 Chi tiết cut-out ở phần lưng mang đến sự gợi cảm vừa phải cho các cô gái.
Hot girl 17 tuổi tinh nghịch với họa tiết caro màu sắc - ảnh 7 Với mong muốn tôn vinh vẻ đẹp khỏe khoắn, tự nhiên vốn có, Khả Ngân chỉ sử dụng một phụ kiện duy nhất là chiếc mũ cói bẻ vành.
Hot girl 17 tuổi tinh nghịch với họa tiết caro màu sắc - ảnh 8
Hot girl 17 tuổi tinh nghịch với họa tiết caro màu sắc - ảnh 9 Ảnh: Lê Thiện Viễn. Stylist: Đỗ Long. Make-up: Hi Won. Trang phục: Nick Dragon.
Theo Vân Anh

VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng