Hot girl bất ngờ trở lại bình luận World Cup-VTV sau 2 ngày vắng bóng

TPO - Động thái mới này của VTV đã đập tan nghi vấn cho rằng nhà đài này đã ngừng đưa hot girl vào bình luận World Cup.

Tưởng đã thôi đưa hotgirl vào bình luận World Cup, VTV làm điều ngược
Tưởng đã thôi đưa hotgirl vào bình luận World Cup, VTV làm điều ngược

Ngay từ đầu mùa giải World Cup (WC) 2018, chương trình ‘Nóng cùng World Cup’ của VTV đã gây nhiều phản cảm và khó chịu cho nhiều người hâm mộ bóng đá, khi đưa các hot girl thiếu kiến thức và hiểu biết về môn thể thao vua vào bình luận trước, sau mỗi trận đấu cũng như đưa ra đánh giá cùng với các chuyên gia bóng đá.

Hot girl bất ngờ trở lại bình luận World Cup-VTV sau 2 ngày vắng bóng - ảnh 1 Việc đưa các hot girl xinh đẹp nhưng thiếu kiến thức vào bình luận World Cup khiến nhiều người không bằng lòng.
Tuy nhiên, ngày 22-23/6, chương trình bình luận về các trận đấu trên VTV không có sự xuất hiện của các hot girl mà thay vào đó là cuộc trao đổi của những người có chuyên môn. Mặc dù vậy, VTV không đưa ra bất cứ thông báo nào về sự thay đổi này.
Động thái mới của nhà đài được khán giả tích cực đón nhận bởi trước đó những màn bình luận ngô nghê của các hot girl đã làm các fans bóng đá cảm thấy ”tổn thương” và khó chịu.
Hot girl bất ngờ trở lại bình luận World Cup-VTV sau 2 ngày vắng bóng - ảnh 2 Trong phần bình luận trận đấu giữa Hàn Quốc và Mexico vào tối (23/6) giờ Việt Nam đã không còn sự xuất hiện của các hotgirl tham gia bình luận.
Tuy nhiên, trong trận đấu giữa Nhật Bản và Senegal vào đêm 24/6 (giờ Việt Nam), người xem lại được phen bất ngờ trước sự xuất hiện của người đẹp Phan Nguyễn Quỳnh Hương, một kiện tướng dancesport quốc gia tham gia bình luận cùng với các chuyên gia bóng đá. Được biết, đây là lần thứ 2 hotgirl này tham gia bình luận WC (lần đầu là trận đấu giữa Ba Lan và Senegal ngày 19/6).
Hot girl bất ngờ trở lại bình luận World Cup-VTV sau 2 ngày vắng bóng - ảnh 3 Tưởng rằng VTV đã ngừng đưa hot girl vào bình luận nhưng sự xuất hiện của Quỳnh Hương mới đây đã phủ nhận hoàn toàn nghi vấn này đối với VTV.
Rút kinh nghiệm từ những lần trước, trong lần xuất hiện này, cô gái 19 tuổi đã ăn mặc khá kín đáo. Phần nhận xét của người đẹp dù không quá xuất sắc nhưng ít nhất cũng được nhiều người nhận định “có thể chấp nhận được”.
Tương tự, cũng trong khuôn khổ World Cup 2018, chương trình dự đoán tỷ số mang tên ‘Tiên tri nước Nga’ của truyền hình K+ cũng gây ngạc nhiên khi MC Thu Hằng xuất hiện trong trang phục…. đồ bơi kín đáo. 
Hot girl bất ngờ trở lại bình luận World Cup-VTV sau 2 ngày vắng bóng - ảnh 4 Sự thay đổi của MC Thu Hằng nhận được sự khen ngợi từ cộng đồng người xem bóng đá.
Hot girl bất ngờ trở lại bình luận World Cup-VTV sau 2 ngày vắng bóng - ảnh 5 Trước đó, hình ảnh Thu Hằng mặc bikini để dự đoán tỷ số đã nhận về làn sóng chỉ trích vô cùng mạnh mẽ, bởi nhiều người cho rằng đây là hình ảnh phản cảm, không phù hợp.
Trước những thay đổi theo hướng tích cực này, nhiều người đã bày tỏ ý kiến rằng: Hot girl bình luận World Cup không sai, chỉ cần ăn mặc phù hợp, chọn lọc đúng người, đúng thời điểm và có đúng kiến thức.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng