Hot girl Huyền Thương, người chinh phục được Karik là ai?

Tập 17 Vì yêu mà đến vừa phát sóng ngày 4/1 đã để lại cho khán giả ấn tượng sâu sắc với cái kết đẹp của cặp đôi Huyền Thương – Karik. Không chỉ nổi bật trên sân khấu, ngoài đời thường Huyền Thương cũng rất xinh đẹp.

Hot girl Huyền Thương, người chinh phục được Karik là ai?
Ngay sau khi chương trình Vì yêu mà đến tập 17 kết thúc, danh tính hotgirl vừa chinh phục được nam ca sĩ trẻ Karik nhanh chóng được cư dân mạng đã nhanh chóng “truy lùng” ra.
Theo đó, Nguyễn Huyền Thương (sinh năm 1997, quê ở tỉnh Thanh Hoá), hiện tại, cô đang học năm 3 khoa Thanh nhạc thuộc Đại học Văn hóa Nghệ Thuật Quân đội cơ sở 2 TP. Hồ Chí Minh.
Cách đây không lâu, cô được đông đảo cư dân mạng chú ý khi xuất hiện trong clip dài khoảng 2 phút, trong đó cô hát một đoạn nhạc trong bài hát "Mong ước kỷ niệm xưa".
Hot girl Huyền Thương, người chinh phục được Karik là ai? - ảnh 1
Mặc dù lựa chộn của mình chính là Karik, nhưng Huyền Thương vẫn từ chối khi được nam ca sĩ chủ động tỏ tình, bởi vì cô muốn làm chủ sân khấu, muốn tự tay dắt người mình yêu, và cô muốn xuất hiện thật xinh đẹp trước một nửa của mình.
Một cách ứng xử thông minh, một cuộc "truy đuổi" đầy bất ngờ đã dấn khán giả đi từ bất ngờ này đén bất ngờ khác. Song, khán giả cũng man nhãn khi chứng kiến cảnh cặp đôi cùng nhau ra về.
Hot girl Huyền Thương, người chinh phục được Karik là ai? - ảnh 2
Đã từng từ chối nhiều cô gái trong chương trình Vì yêu mà đến, thế nhưng chính giọng hát quán hút, vẻ đẹp hoàn hảo và cách ứng xử thông minh của cô gái xứ Thanh đã khiến Karik rung động. Đó là một cái kết đẹp, chúc cho cặp đôi sẽ gắn bó lâu dài

Theo Vietq

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá