Hot girl mắng khách 'vô duyên' gây xôn xao khi bình luận World Cup

Trương Hoàng Mai Anh là hot girl khá nổi trên mạng xã hội với gần 300.000 lượt theo dõi trên Instagram. Cô nàng đã có một phát ngôn để đời về các cầu thủ Serbia.

Hot girl mắng khách 'vô duyên' gây xôn xao khi bình luận World Cup

Tháng 2/2018, Mai Anh khiến dân mạng sôi sục vì câu chuyện mắng khách hàng “vô duyên” khi hỏi mua quần áo. Dù khách hàng đã “ạ” rõ to ở cuối câu hỏi (“Set này bao nhiêu tiền thế ạ?”), Mai Anh vẫn chỉ trích đó là cách hỏi giá mất lịch sự, thiếu chủ ngữ. Cô còn tuyên bố sẽ block tất cả những khách hàng vào Instagram của mình hỏi mua quần áo mà không có chủ ngữ đầy đủ.

Vì scandal này mà Mai Anh mất điểm trước fan. Cô nàng sau đó đã phải công khai xin lỗi về sự việc này.

Hot girl mắng khách 'vô duyên' gây xôn xao khi bình luận World Cup - ảnh 1 Mai Anh duyên dáng đến VTV bình luận World Cup 

Bẵng đi một thời gian, dân tình bất ngờ thấy Mai Anh xuất hiện trong dàn 32 hot girl đồng hành cùng World Cup 2018. Cô là đại diện cho đội tuyển Peru.

Càng bất ngờ hơn, Mai Anh còn được mời đến chương trình bình luận World Cup, là đại diện cho người hâm mộ, bình luận trận đấu giữa Serbia và Costa Rica vào ngày 17/6.

Trong bộ váy trắng, Mai Anh xinh đẹp rạng ngời nhưng phát ngôn của cô lại khiến dân mạng phải “giật nảy”.

“Ấn tượng của em về trận đấu này là các anh Serbia đều có tên là Vích”, đó là cảm nhận của người đẹp sau 90 phút hai đội bóng lăn xả trên sân.

Mai Anh một lần nữa bị dân mạng “ném đá” là “thiếu muối” và thiếu kiến thức về bóng đá. Tuy nhiên, cô cũng chẳng “lẻ loi” vì không ít hot girl khác cũng có những phát ngôn để đời như vậy về World Cup.

Theo Dân Việt

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá