Hot girl Mi Vân hài lòng với cuộc sống mẹ đơn thân

Sau lần đổ vỡ trong hôn nhân, hot girl nổi tiếng một thời dành trọn tình yêu cho công chúa đầu lòng.

Hot girl Mi Vân hài lòng với cuộc sống mẹ đơn thân - ảnh 1 Sinh năm 1988, Mi Vân là thế hệ hot girl đầu tiên của Hà Nội với nhan sắc cuốn hút và khả năng chơi piano điêu luyện. Có thời điểm, ảnh Mi Vân làm người mẫu tràn ngập trên khắp các mặt báo tuổi teen. Khi vừa tốt nghiệp Nhạc viện Hà Nội, cô sớm "theo chồng bỏ cuộc chơi" bằng đám cưới hạnh phúc năm 2010. Chồng Mi Vân là thiếu gia Sài thành tên Đại Dương. 
Hot girl Mi Vân hài lòng với cuộc sống mẹ đơn thân - ảnh 2 Sau khi chuyển vào Sài Gòn theo gia đình chồng, hot girl rút khỏi các hoạt động showbiz để sinh con gái đầu lòng. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của cô đã không kéo dài được bao lâu. Cô quyết định chia tay chồng và đưa con gái trở lại Hà Nội sống cùng bố mẹ. 
Hot girl Mi Vân hài lòng với cuộc sống mẹ đơn thân - ảnh 3 Chưa bao giờ Mi Vân chia sẻ về sóng gió trong cuộc sống riêng tư với khán giả, mà lặng lẽ chăm sóc cho nàng công chúa bé bỏng. 
Hot girl Mi Vân hài lòng với cuộc sống mẹ đơn thân - ảnh 4 Con gái của Mi Vân có tên gọi thân mật là Bào Ngư. Cô bé thừa hưởng nhiều nét của bố và năm nay đã gần 4 tuổi.
Hot girl Mi Vân hài lòng với cuộc sống mẹ đơn thân - ảnh 5 Mi Vân đang là bà chủ của một shop thời trang nên cô và con gái luôn ăn mặc sành điệu mỗi lần đi chơi. 
Hot girl Mi Vân hài lòng với cuộc sống mẹ đơn thân - ảnh 6 Phong cách thời trang ton sur ton của hai mẹ con hot girl được rất nhiều bạn trẻ yêu mến. 
Hot girl Mi Vân hài lòng với cuộc sống mẹ đơn thân - ảnh 7 Ngoài công việc kinh doanh, Mi Vân còn giảng dạy piano. 
Hot girl Mi Vân hài lòng với cuộc sống mẹ đơn thân - ảnh 8 Trải qua một lần lỡ dở, cô vẫn chưa có ý định sẽ lên xe hoa lần nữa. Cô hài lòng với cuộc sống "gái một con", một mình đảm nhận cả vai trò làm bố và làm mẹ của bé Bào Ngư.
Hot girl Mi Vân hài lòng với cuộc sống mẹ đơn thân - ảnh 9 Dù mới gần 4 tuổi nhưng bé Bào Ngư đã rất điệu đà và tự tin tạo dáng bên mẹ. 
Hot girl Mi Vân hài lòng với cuộc sống mẹ đơn thân - ảnh 10 Khoảnh khắc hạnh phúc giản dị của hai mẹ con Mi Vân trong cuộc sống đời thường. 

Theo Ngôi Sao

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng