Hot girl ngực 'khủng' bị chỉ trích dữ dội vì mặc đồ bơi đi siêu thị

TPO - Việc hot girl ngực "khủng" chỉ mặc một bộ bikini khi đi mua đồ ở một siêu thị trong chuyến du lịch ở Malaysia khiến dư luận bức xúc.

Hot girl ngực 'khủng' bị chỉ trích dữ dội vì mặc đồ bơi đi siêu thị - ảnh 1 Photo: ..
Hot girl ngực 'khủng' bị chỉ trích dữ dội vì mặc đồ bơi đi siêu thị - ảnh 2 Người đẹp Đài Loan mới đây đăng tải một số hình ảnh và video cô mặc bikini đi siêu thị ở Malaysia trên Instagram đã bị cộng đồng mạng chỉ trích dữ dội
Hot girl ngực 'khủng' bị chỉ trích dữ dội vì mặc đồ bơi đi siêu thị - ảnh 3
Hot girl ngực 'khủng' bị chỉ trích dữ dội vì mặc đồ bơi đi siêu thị - ảnh 4  
Hot girl ngực 'khủng' bị chỉ trích dữ dội vì mặc đồ bơi đi siêu thị - ảnh 5 Cách ăn mặc khoe thân này của cô không chỉ thiếu tôn trọng văn hoá địa phương mà còn gây phản cảm
Hot girl ngực 'khủng' bị chỉ trích dữ dội vì mặc đồ bơi đi siêu thị - ảnh 6 
Hot girl ngực 'khủng' bị chỉ trích dữ dội vì mặc đồ bơi đi siêu thị - ảnh 7 Được biết, nhân vật chính của câu chuyện trên tên là Trần Hồng, một hot girl khá nổi tiếng với bộ ngực “khủng” và phong cách ăn mặc gợi cảm táo bạo ở xứ Đài, tài khoản Instagram của cô hiện có hơn 52.000 người theo dõi.
Hot girl ngực 'khủng' bị chỉ trích dữ dội vì mặc đồ bơi đi siêu thị - ảnh 8  
Hot girl ngực 'khủng' bị chỉ trích dữ dội vì mặc đồ bơi đi siêu thị - ảnh 9 Chia sẻ về những tấm hình đang bị cộng đồng mạng ném đá, Trần Hồng cho biết hôm đó trên đường đi bơi, cô tiện rẽ vào siêu thị để mua đồ, vì vậy không thay quần áo. Đồng thười nghĩ rằng khó khi nào có được kỷ niệm thú vị thế này nên cô đã quyết định ghi lại vài hình ảnh mình diện bikini mua đồ trong siêu thị. 
Hot girl ngực 'khủng' bị chỉ trích dữ dội vì mặc đồ bơi đi siêu thị - ảnh 10 Hot girl này cũng tiết lộ thêm, khi chụp những bức ảnh này, nhân viên siêu thị không hề phản đối, thậm chí còn tạo điều kiện và sau đó ngỏ ý chụp ảnh chung và ấn theo dõi cô trên Instagram.
Hot girl ngực 'khủng' bị chỉ trích dữ dội vì mặc đồ bơi đi siêu thị - ảnh 11  Một số hình ảnh gợi cảm khác của hot girl ngực "khủng" trên Instagram.
Hot girl ngực 'khủng' bị chỉ trích dữ dội vì mặc đồ bơi đi siêu thị - ảnh 12  
Hot girl ngực 'khủng' bị chỉ trích dữ dội vì mặc đồ bơi đi siêu thị - ảnh 13 Mặc dù lên tiếng giải thích nhưng Trần Hồng vẫn liên tục nhận những bình luận chỉ trích gay gắt và nhiều người cho rằng dù thế nào thì việc ăn mặc phản cảm của Trần Hồng cũng làm xấu đi hình ảnh của cô trong công chúng. Bên cạnh đó, không ít dân mạng nhận định đây có thể là chiêu trò để gây chú ý của cô. 

Instagram

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng