Hot girl 'Nóng cùng World Cup' lại bị chỉ trích vì chụp ảnh bikini khêu gợi

TPO - Sau khi bị chỉ trích vì clip nhún nhảy phản cảm trên bàn, mới đây, hot girl “Nóng cùng World Cup” – Nguyễn Thủy Tiên tiếp tục hứng “gạch đá” vì chia sẻ ảnh bikini tạo dáng khêu gợi trên trang cá nhân.

Hot girl 'Nóng cùng World Cup' lại bị chỉ trích vì chụp ảnh bikini khêu gợi - ảnh 1
Hot girl 'Nóng cùng World Cup' lại bị chỉ trích vì chụp ảnh bikini khêu gợi - ảnh 2 Cụ thể, hình ảnh cô nàng diện bikini màu cam và tạo dáng gợi cảm trên thành bể bơi bị nhiều người nhận xét là khá nhạy cảm, không phù hợp với độ tuổi 19. 
Hot girl 'Nóng cùng World Cup' lại bị chỉ trích vì chụp ảnh bikini khêu gợi - ảnh 3
Hot girl 'Nóng cùng World Cup' lại bị chỉ trích vì chụp ảnh bikini khêu gợi - ảnh 4 Thậm chí, một số người còn để lại bình luận khiếm nhã dưới những hình ảnh này và cho rằng hot girl “Nóng cùng World Cup” đang cố tình tạo dáng khêu gợi. 
Hot girl 'Nóng cùng World Cup' lại bị chỉ trích vì chụp ảnh bikini khêu gợi - ảnh 5  
Hot girl 'Nóng cùng World Cup' lại bị chỉ trích vì chụp ảnh bikini khêu gợi - ảnh 6 Đây cũng không phải lần đầu cô nàng bị dân mạng phản ứng gay gắt vì cách tạo dáng khi chụp ảnh bikini.
Hot girl 'Nóng cùng World Cup' lại bị chỉ trích vì chụp ảnh bikini khêu gợi - ảnh 7 Nguyễn Thủy Tiên sinh năm 2000 (hiện nay lấy nghệ danh là Nhã Tiên). Cô được nhiều người biết đến sau khi bức ảnh cô ngủ gật giữa sân trường lan truyền trên mạng xã hội và từ đó được đặt biệt danh "hot girl ngủ gật". Bên cạnh đó, hot girl này cũng từng tham gia “Vietnam Idol 2016” và may mắn lọt Top 12, đứng vị trí Top “50 Kpop Star Hunt 2012” - chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc dành cho những bạn trẻ muốn trở thành ngôi sao hàng đầu. 
Hot girl 'Nóng cùng World Cup' lại bị chỉ trích vì chụp ảnh bikini khêu gợi - ảnh 8 Năm 2018, Thủy Tiên tiếp tục gây được ấn tượng khi là hot girl đại diện cho đội tuyển Nhật Bản trong chương trình “Nóng cùng World Cup”. 
Hot girl 'Nóng cùng World Cup' lại bị chỉ trích vì chụp ảnh bikini khêu gợi - ảnh 9 Vừa qua, Thủy Tiên hứng nhiều chỉ trích khi đăng tải đoạn clip cô mặc bikini và nhún nhảy phản cảm trên bàn. Trước đó, cô cũng gây “sốc” khi khẳng định: "Nếu như chị Chi Pu làm được và thành công như bây giờ thì Tiên tự tin bản thân sẽ làm còn tốt hơn cả chị Chi Pu và vượt qua được cái bóng đó!".

FBNV

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng