Hot girl Trà My 'bật mí' bí quyết kiếm 20 triệu đồng nhờ tài dự đoán

VĐV Wushu đoạt nhiều huy chương, thành tích cao trong nước và khu vực, Vũ Trà My được rất nhiều CĐV thể thao hâm mộ bởi vẻ đẹp cá tính. Sau khi giải nghệ, Trà My trở thành một nữ BTV, MC truyền hình chuyên về thể thao. Cô bạn này sẽ bật mí một trò chơi mới cực kỳ hấp dẫn và có cơ hội dành những giải thưởng cực lớn.

Hot girl Trà My 'bật mí' bí quyết kiếm 20 triệu đồng nhờ tài dự đoán

Hot girl Trà My 'bật mí' bí quyết kiếm 20 triệu đồng nhờ tài dự đoán

VĐV Wushu đoạt nhiều huy chương, thành tích cao trong nước và khu vực, Vũ Trà My được rất nhiều CĐV thể thao hâm mộ bởi vẻ đẹp cá tính. Sau khi giải nghệ, Trà My trở thành một nữ BTV, MC truyền hình chuyên về thể thao. Cô bạn này sẽ bật mí một trò chơi mới cực kỳ hấp dẫn và có cơ hội dành những giải thưởng cực lớn.

Trà My được xem là hoa khôi của thể thao Việt Nam sau thế hệ của Thúy Hiền, Phương Lan.

Hotgirl thể thao Trà My làm truyền hình1
Hotgirl thể thao Trà My làm truyền hình.

Chào Trà My! Được biết hiện giờ bạn đang làm việc trong lĩnh vực truyền hình sau khi tạm chia tay với thế thao, bạn có thể chia sẻ 1 chút về công việc hiện nay của bạn?

Trà My: Chào bạn, sau khi tạm chia tay với thể thao, My có may mắn được tiếp xúc và bắt đầu ở một cộng việc mới, đó là làm truyền hình. Hiện nay My đang làm BTV và dẫn chương trình về thể thao trên kênh NCM của truyền hình An Viên – AVG.

Với truyền hình và thể thao thì lĩnh vực nào bạn thích và đặt kỳ vọng hơn?

Trà My: Với My, wushu là niềm đam mê từ nhỏ và My cũng đã đạt được những thành tích nhất định. Còn truyền hình là 1 nghề mà My khá thích, nhất là về thể thao, nên sau khi giải nghệ My đã lựa chọn con đường này. Tuy nhiên đây là 1 công việc hoàn toàn mới, nên My vẫn còn phải học hỏi nhiều. My sẽ cỗ gắng trau dồi kiến thức nhiều hơn để có thể làm tốt công việc này.

Hot girl Trà My 'bật mí' bí quyết kiếm 20 triệu đồng nhờ tài dự đoán - ảnh 2

Trong tương lai sắp tới bạn có những dự định quay về với wushu hay không?

Trà My: Sau 2 năm làm truyền hình, thì bây giờ My cũng đã quen và có nhiều thời gian hơn. Giờ My cũng đang có ý định quay trở lại với Wushu, nhưng có lẽ với tư cách là 1 HLV dạy phong trào cho các em nhỏ. (cười)

Làm BTV – MC truyền hình là việc không hề dễ dàng, bạn có thể chia sẻ 1 chút về bí quyết nào để bạn thành công trong lĩnh vực hoàn toàn mới đối với bạn?

Trà My: Trong lĩnh vực truyền hình My tự thấy mình chỉ là người mới bắt đầu, còn rất nhiều điều cần học hỏi. My làm biên tập biên chương trình thể thao, nên may mắn đã có những kiến thức căn bản về thể thao từ trước, đây cũng là 1 trong những yếu tố giúp My có thể hoàn thành tốt công việc của mình hiện nay.

Được biết thời gian qua bạn làm MC cho 1 chương trình may mắn trúng thưởng lớn tới 20 triệu đồng, Trà My có thể chia sẻ 1 chút về chương trình này?

Trà My: Đó là chương trình Thần tài dự đoán, một kênh đo đạc cảm xúc cộng đồng với những tin tức mới cập nhật trên dudoan.net.vn. Nhận được lời mời của chương trình, My cũng đã tìm hiểu và thấy chương trình này khá tiện ích và thú vị, vừa có thể cập nhật tin tức thay vì đọc báo, lại vừa có thể thể hiện quan điểm của mình về những sự kiện và còn tạo cho mình những cơ hội có thể trúng thưởng lớn. Mỗi tháng chương trình đều tổ chức trao giải cho người chơi thắng cuộc, ở chương trình My dẫn đã có người chơi được trao 20 triệu đồng rồi.

Hot girl Trà My 'bật mí' bí quyết kiếm 20 triệu đồng nhờ tài dự đoán - ảnh 3

Trà My nghĩ thế nào về việc vừa có thể cập nhật tin tức cộng đồng, dự đoán kết quả sự kiện, vừa thể hiện được quan điểm cá nhân?

Trà My: Theo My, cập nhật tin tức cộng đồng, dự đoán kết quả và thể hiện quan điểm cá nhân bây giờ đã trở thành xu hướng. Trong thời đại bây giờ, cái gì càng tiện ích sẽ càng được ưa chuộng và sử dụng nhiều. Chương trình Dự doán My thấy rất tiện ích và thú vị, nên My nghĩ chương trình này sẽ dần được nhiều người biết đến và tham gia.

Vậy bạn đã thử chơi dự đoán bao giờ chưa?

Trà My: Sau khi dẫn chương trình cho Thần tài dự đoán My đã tìm hiểu và thử chơi trên dudoan.net.vn, bởi My nghĩ đây cũng là 1 cách rất hữu ích giúp My cập nhật và ghi nhớ những sự kiện đáng được quan tâm một cách nhanh chóng. Và hơn thế nữa, biết đâu chính My lại là người trúng giải thưởng thì sao nhỉ?! (cười)

Bạn có chia sẻ hay bí quyết nào dành cho những người chơi khác không?

Trà My: My chơi và thấy việc đọc tin tức liên quan rất quan trọng để bạn đưa ra quyết định đưa ra những quan điểm cá nhân của mình về sự kiện. Có 1 điều My muốn chia sẻ là cập nhật tin tức từ Dự đoán giúp bạn tình cờ có những kiến thức rất bổ ích và thú vị.

Cảm ơn Trà My rất nhiều về những chia sẻ và những bí quyết của bạn. Chúc bạn sẽ gặp nhiều may mắn và thành công hơn trong sự nghiệp cũng như cuộc sống trong thời gian tới.

Đăng lại

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng