Hotboy Anh Quân lại khiến giám khảo 'phiền lòng' vì nữ tính

TPO - Hotboy Dương Mạc Anh Quân tiếp tục có những biểu hiện quá nữ tính khi khoác lên mình bộ váy thổ cẩm trong thử thách chụp ảnh tại tháp Chàm Ponagar ở tập 7 Vietnam's Next Top Model phát sóng tối 17/11.

Hotboy Anh Quân lại khiến giám khảo 'phiền lòng' vì nữ tính

Buổi chụp hình mang màu sắc giao thoa giữa truyền thống và hiện đại trong khung cảnh của tháp Chàm Ponagar, chính là điểm nhấn giúp các thí sinh có dịp “thăng hoa” trong nghệ thuật.

Mùa giải năm nay, các thí sinh tiếp tục có những tạo hình mang đậm tính dân tộc. Với những chất liệu như thổ cẩm được thiết kế tại chỗ, họ hóa thân thành những chàng trai cô gái người Chăm và chụp ảnh tại tháp bà Ponagar danh tiếng thể hiện được sự giao thoa giữ truyền thông và hiện đại.

Có thể nói thử thách chụp ảnh này đã gây rất nhiều khó khăn cho các thí sinh. Vì những lần chụp hình trước phần lớn điều có đạo cụ và điều này cũng hỗ trợ ít nhiều cho họ.

Trong lần này các thí sinh phải thể hiện được những biểu cảm thông qua ánh mắt hút hồn và những chuyển động cơ thể tinh tế, điều này khá khó, vì đây là yêu cầu dành cho những người mẫu dày dạn kinh nghiệm.

Ban giám khảo khá phiền lòng vì sự nữ tính của Anh Quân
Ban giám khảo khá phiền lòng vì sự nữ tính của Anh Quân.

Từng nhận nhiều ý kiến về việc quá yếu đuối, nữ tính, thậm chí đã bị 'ăn tát' của Thanh Hằng để có động lực mạnh mẽ hơn nhưng Dương Mạc Anh Quân tiếp tục khiến cho các giám khảo thất vọng với những tạo dáng và biểu cảm thiếu nam tính của mình.

Khoác lên mình bộ trang phục nhìn như váy, Dương Mạc Anh Quân tỏ ra rất lúng túng và không thể tìm ra được tạo dáng phù hợp. Anh chàng tiếp tục bị sa đà vào những tư thế nữ tính.

Tuy nhiên, Dương Mạc Anh Quân vẫn tiếp tục được đi tiếp vào vòng trong, trong khi đó 'bản sao' Đan Lê là Hà Thu và Trần Trung đã phải dừng bước sau tập 7.

Bộ ảnh tuyệt đẹp của các thí sinh trong thử thách chụp hình tại tháp Chàm Ponagar:

Anh Quân
Anh Quân.
Quang Đại
Quang Đại.
Tuấn Việt
Tuấn Việt.
Trần Trung
Trần Trung.
Văn Kiên
Văn Kiên.
Hà Thu
Hà Thu.
Chà Mi

Nguyễn Thanh
Nguyễn Thanh.
Thanh Thủy
Thanh Thủy.
Nguyễn Hằng
Nguyễn Hằng.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá