Hotboy Harry Lu bất ngờ hôn Hoàng Thùy Linh đắm đuối

TPO - Chàng hotboy, diễn viên gốc Đài Loan khiến các fans tại trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Tp.HCM (Huflit) phát sốt vì bất ngờ dành Hoàng Thùy Linh một nụ hôn ngọt ngào ngay trên sân khấu.

Hotboy Harry Lu bất ngờ hôn Hoàng Thùy Linh đắm đuối

Sau hai đêm diễn thành công ngoài mong đợi, đoàn phim “Thần tượng” vừa hoàn thành tiếp đêm giao lưu thứ ba tại trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Tp.HCM (Huflit) vào ngày 6/12. Chương trình thu hút khoảng 600 bạn sinh viên tham gia và không khí sôi động được giữ từ những giây phút đầu tiên cho đến khi kết thúc chương trình.

Các bạn sinh viên của trường Huflit đã la hét không ngừng nghỉ khi hot boy Harry Lu xuất hiện trên sân khấu. Với phong cách dễ thương, gần gũi và khả năng nói tiếng Việt khá lưu loát (được cải thiện nhiều trong quá trình thực hiện phim Thần Tượng), nam chính của phim “Thần tượng” gần như chiếm trọn tình cảm của các bạn sinh viên.

Mặc dù đang bị sốt nhưng Harry Lu vẫn nhiệt tình giao lưu và tiếp tục thể hiện sự “can đảm” của mình khi hát ca khúc Tong Hua bằng tiếng Đài Loan. Một bạn sinh viên đã ngẫu hứng hát cùng nam diễn viên trẻ đầy triển vọng này.

Sự xuất hiện của Hoàng Thùy Linh tiếp tục đẩy không khí chương trình lên nóng hơn bao giờ hết. Nữ ca sĩ đã cùng Harry Lu chia sẻ những cảm xúc, kỉ niệm khi là cặp đôi trong phim “Thần tượng”.

Đặc biệt, khi bị hỏi cảnh quay nào khó nhất, cả hai đã thẹn thùng chia sẻ là cảnh hôn nhau. Thế là các bạn sinh viên đã cùng đồng thanh hô to “Hôn đi, hôn đi, hôn đi” để Hoàng Thùy Linh và Harry Lu diễn lại cảnh này trên sân khấu.

Harry đã hôn tay Linh nhưng người hâm mộ vẫn chưa hài long. Phải một lúc sau trong sự yêu cầu của mọi người, cặp đôi mới thực hiện được lại cảnh hôn nhau trong sự reo hò cổ vũ của các bạn sinh viên.

Hình ảnh Hoàng Thùy Linh và hotboy Harry Lu tình tứ trên sân khấu:

Hotboy Harry Lu bất ngờ hôn Hoàng Thùy Linh đắm đuối - ảnh 1
Hotboy Harry Lu bất ngờ hôn Hoàng Thùy Linh đắm đuối - ảnh 2
Hotboy Harry Lu bất ngờ hôn Hoàng Thùy Linh đắm đuối - ảnh 3
Hotboy Harry Lu bất ngờ hôn Hoàng Thùy Linh đắm đuối - ảnh 4
Hotboy Harry Lu bất ngờ hôn Hoàng Thùy Linh đắm đuối - ảnh 5
Hotboy Harry Lu bất ngờ hôn Hoàng Thùy Linh đắm đuối - ảnh 6
Hotboy Harry Lu bất ngờ hôn Hoàng Thùy Linh đắm đuối - ảnh 7
Hotboy Harry Lu bất ngờ hôn Hoàng Thùy Linh đắm đuối - ảnh 8
Hotboy Harry Lu bất ngờ hôn Hoàng Thùy Linh đắm đuối - ảnh 9
Hotboy Harry Lu bất ngờ hôn Hoàng Thùy Linh đắm đuối - ảnh 10
Hotboy Harry Lu bất ngờ hôn Hoàng Thùy Linh đắm đuối - ảnh 11
Hotboy Harry Lu bất ngờ hôn Hoàng Thùy Linh đắm đuối - ảnh 12

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá