Hotboy Next Top không phạm quy vì... yêu đơn phương

TPO - Do chỉ là tình cảm đơn phương nên chàng 'hotboy giỏi toán' Văn Kiên không vi phạm vào quy chế của chương trình Vietnam's Next Top Model.

Hotboy Next Top không phạm quy vì... yêu đơn phương

Trong tập 6 phát sóng tối 10/11, Vietnam's Next Top Model đã tiết lộ nhiều câu chuyện hậu trường thú vị. Theo đó có thể thấy, chuyện nảy sinh tình cảm giữa hai thí sinh là có thật. Cậu chuyện tình cảm của chàng ''Hot boy giỏi toán'' và ''Bản sao Đan Lê'' cũng rõ ràng hơn khi đây chỉ là tình cảm đến từ một phía.

Chàng ''Hot boy giỏi toán'' Lê Văn Kiên đã không ngần ngại nói lên tình cảm của mình dành cho đàn chị Hà Thu. Tuy nhiên, ''Bản sao Đan Lê'' chỉ coi Văn Kiên là người em thân thiết nhất khi sống cùng ở ngôi nhà chung.

Theo lời tự bạch từ phía Văn Kiên và Hà Thu có thể thấy, chàng sinh viên trường Đại học Ngoại Thương Hà Nội có tình cảm ''sâu nặng'' với "bản sao Đan Lê".

Trong mắt Văn Kiên, Hà Thu là người mong manh và sống khá tình cảm đây là điểm yếu của Hà Thu khiến anh phải quan tâm, chăm sóc đàn chị nhiều hơn.

''Hot boy giỏi toán'' cũng thú nhận: ''Chị Thu là người con gái khá thu hút, tôi cũng khá thích chị ấy và tôi có chút tình cảm với chị ấy''. Tuy nhiên, phía Hà Thu chỉ coi Văn Kiên là một cậu em thân thiết.

''Văn Kiên là người trưởng thành hơn các chàng trai khác ở ngôi nhà chung'', Hà Thu chia sẻ. Cô cũng chân thành khi nói lên suy nghĩ của mình: ''Thật ra, tôi cũng khá thích thú sự quan tâm của Văn Kiên dành cho chị gái''.

Văn Kiên cũng nhận ra rằng: ''Trong đời này, chị Thu chỉ có tình cảm duy nhất với một người. Nếu tôi hay ai đó yêu chị thì chị ấy cũng chỉ coi là em trai. Tôi mong chị ấy sẽ mở lòng mình hơn, mạnh mẽ hơn, vì phụ nữ mà sống tình cảm quá sẽ rất khổ sở''.

Câu chuyện tình cảm của cặp đôi chị em cũng nhận được nhiều quan tâm, ủng hộ từ phía các bạn đồng hành. Họ cho rằng, cả hai đều rất hợp nhau.

Văn Kiên và Hà Thu không phạm phải quy định ''cấm yêu'' của BTC, hai thi sính này tiếp tục đồng hành trong chặng đường tìm kiếm quán quân của mùa 4.

Một số hình ảnh thân mật của Văn Kiên và Hà Thu tại cuộc thi:

Hotboy Next Top không phạm quy vì... yêu đơn phương - ảnh 1
Hotboy Next Top không phạm quy vì... yêu đơn phương - ảnh 2
Hotboy Next Top không phạm quy vì... yêu đơn phương - ảnh 3
Hotboy Next Top không phạm quy vì... yêu đơn phương - ảnh 4
Hotboy Next Top không phạm quy vì... yêu đơn phương - ảnh 5
Hotboy Next Top không phạm quy vì... yêu đơn phương - ảnh 6
Hotboy Next Top không phạm quy vì... yêu đơn phương - ảnh 7
Hotboy Next Top không phạm quy vì... yêu đơn phương - ảnh 8

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá