Hotboy Next Top từng 'khổ sở' vì chiều cao 1m90

TPO - Ít ai biết rằng chiều cao 1m90 từng là nỗi ám ảnh trong suốt thời gian đi học của Lê Văn Kiên - hotboy top 4 của Vietnam's Next Top Model 2013.

Hotboy Next Top từng 'khổ sở' vì chiều cao 1m90
Trong bộ ảnh mới, Văn Kiên hóa thân thành người đàn ông lịch lãm. Với cách đánh ánh sáng mạnh mẽ làm nổi bật lên góc cạnh trên khuôn mặt, Văn Kiên được đánh giá có sự tiến bộ rõ rệt trong cách diễn xuất, kể từ sau khi kết thúc Vietnam’s Next Top Model 2013.

Chiều cao 1m90 từng là nỗi ám ảnh trong suốt thời gian đi học của Văn Kiên. Luôn là tâm điểm của mọi sự trêu chọc của bạn bè, đôi khi hotboy giỏi toán còn cảm thấy tủi thân vì chính chiều cao hơn người của mình. Anh chàng chia sẻ về kỉ niệm đáng nhớ, có lần đi thăm cô giáo, vì cửa nhà cô quá thấp, nên lần nào đến thăm cũng bị va đầu vào thành cửa.

Trở về từ Vietnam’s Next Top Model, bỗng dưng nổi tiếng, Văn Kiên cảm thấy khá choáng ngợp và chưa quen dần với những thay đổi trong cách mọi người đối xử với mình.

Giờ đây, anh chàng phải tập làm quen với việc ra đường có người nhận ra, xin chụp ảnh và xin chữ kí. Về quê ăn Tết, hầu như ngày nào cũng có họ hàng, bạn bè, thậm chí là những người lạ đến nhà để 'được nhìn người mẫu Top Model' khiến anh cảm thấy hạnh phúc.

Hiện tại, Văn Kiên đã chính thức Nam tiến và đầu quân cho công ty quản lý và đào tạo người mẫu BeU Models và bắt đầu những bước chân đầu tiên trở thành người mẫu chuyên nghiệp.

Những hình ảnh mới nhất của Lê Văn Kiên:

Hotboy Next Top từng 'khổ sở' vì chiều cao 1m90 - ảnh 1
Hotboy Next Top từng 'khổ sở' vì chiều cao 1m90 - ảnh 2
Hotboy Next Top từng 'khổ sở' vì chiều cao 1m90 - ảnh 3
Hotboy Next Top từng 'khổ sở' vì chiều cao 1m90 - ảnh 4
Hotboy Next Top từng 'khổ sở' vì chiều cao 1m90 - ảnh 5
Hotboy Next Top từng 'khổ sở' vì chiều cao 1m90 - ảnh 6
Hotboy Next Top từng 'khổ sở' vì chiều cao 1m90 - ảnh 7
Hotboy Next Top từng 'khổ sở' vì chiều cao 1m90 - ảnh 8 
Photographer: Lân Trần
Make-up: Lâm Miumiu
Costume: Hoàng Minh Hà

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá