Hotgirl bình luận World Cup: 'Lãng phí, thiếu tôn trọng người hâm mộ'

TPO - Nam ca sĩ cho rằng bóng đá và các cô gái đẹp là một ý tưởng hay nhưng cách mà chương trình thực hiện lại rất tệ vì không chọn được người đủ tiêu chuẩn cho một sự kiện lớn. Hoàng Bách khẳng định làm như vậy là lãng phí và thiếu tôn trọng người hâm mộ.

Hoàng Bách gửi 'tâm thư' cho VTV vì các hotgirl bình luận World Cup
Hoàng Bách gửi 'tâm thư' cho VTV vì các hotgirl bình luận World Cup

Chương trình ‘Nóng cùng World Cup’ của VTV đang vấp phải nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh sự xuất hiện của 32 hot girl, đại diện cho các đội bóng cùng tham gia tranh luận, dự đoán và chia sẻ những cảm xúc trước và sau trận đấu. Nhiều khán giả lên tiếng bày tỏ thái độ bức xúc với những ý kiến "nhạt", thậm chí có phần sai kiến thức của dàn người đẹp này.

Hotgirl bình luận World Cup: 'Lãng phí, thiếu tôn trọng người hâm mộ' - ảnh 1 Dàn hotgirl đồng hành cùng World Cup 2018 đang gây tranh cãi.

Mới đây nhất, ca sĩ Hoàng Bách cũng bày tỏ thái độ không hài lòng trước sự xuất hiện của những chân dài trong phần bình luận Nóng cùng World Cup và nhận được sự ủng hộ của bạn bè và người hâm mộ.

Nam ca sĩ cho rằng bóng đá và các cô gái đẹp là một ý tưởng hay nhưng cách mà chương trình thực hiện lại rất tệ vì không chọn được người đủ tiêu chuẩn cho một sự kiện lớn. Hoàng Bách khẳng định làm như vậy là lãng phí và thiếu tôn trọng người hâm mộ.

Hotgirl bình luận World Cup: 'Lãng phí, thiếu tôn trọng người hâm mộ' - ảnh 2 Nguyên văn bài viết của Hoàng Bách trên trang cá nhân.

Hoàng Bách bày tỏ “Theo tôi, nên cắt những phần xuất hiện vô duyên và nhạt nhẽo này, bình luận đơn giản và giàu chuyên môn là được rồi. Lâu lâu cho xuất hiện một em thật tươi, không biết gì về bóng đá cũng được, nhưng ngồi cười và thả tim thôi, cấm nói...”.

Hotgirl bình luận World Cup: 'Lãng phí, thiếu tôn trọng người hâm mộ' - ảnh 3
Hotgirl bình luận World Cup: 'Lãng phí, thiếu tôn trọng người hâm mộ' - ảnh 4 Nhiều bạn bè và người hâm mộ tỏ rõ việc ủng hộ quan điểm của Hoàng Bách.

Trước đó, nhiều phần giao lưu giữa BTV bóng đá và các hot girl được mời lên truyền hình gặp phải làn sóng dè bỉu của người hâm mộ, đặc biệt là khi cô nàng Diệp Anh được hỏi yêu thích đội tuyển Brazil từ thời điểm nào, chân dài khẳng định: “Từ khi em còn học cấp 1, nghĩa là vào những năm 2000, 2001 - thế hệ của Ronaldo, Ronaldinho, Pele”. Nhiều khán giả bật cười trước thông tin mà Diệp Anh đưa ra bởi ai cũng biết vua bóng đá Pele đã giải nghệ từ năm 1977.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng