Hotgirl Midu được chồng sắp cưới đưa đi dự tiệc bằng siêu xe

TPO - Cô nàng hotgirl, diễn viên được chồng sắp cưới đưa đến tham dự một sự kiện tại TP. HCM bằng siêu xe Ferrari 458 màu đỏ nổi bật.

Hotgirl Midu được chồng sắp cưới đưa đi dự tiệc bằng siêu xe - ảnh 1 Midu được chồng sắp cưới đưa đi khai trương một quán cafe tại TP. HCM bằng siêu xe Ferrari 458 màu đỏ nổi bật.
Hotgirl Midu được chồng sắp cưới đưa đi dự tiệc bằng siêu xe - ảnh 2 Chiếc Ferrari 458 này là mẫu ô tô được Phan Thành - chồng sắp cưới của Midu - yêu thích nhất và thường xuyên sử dụng nhất trong bộ sưu tập siêu xe của mình.
Hotgirl Midu được chồng sắp cưới đưa đi dự tiệc bằng siêu xe - ảnh 3 Midu bước xuống từ siêu xe Ferrari 458 màu đỏ nổi bật.
Hotgirl Midu được chồng sắp cưới đưa đi dự tiệc bằng siêu xe - ảnh 4 Mẫu xe này có giá sau khi nhập về Việt Nam là 700.000 USD.
Hotgirl Midu được chồng sắp cưới đưa đi dự tiệc bằng siêu xe - ảnh 5 Cận cảnh chiếc xe 'sang chảnh' của chồng sắp cưới của Midu.
Hotgirl Midu được chồng sắp cưới đưa đi dự tiệc bằng siêu xe - ảnh 6 Cách đây một tháng, Midu và chồng tổ chức đám hỏi trong bí mật.
Hotgirl Midu được chồng sắp cưới đưa đi dự tiệc bằng siêu xe - ảnh 7 Cô nàng hotgirl khá kín tiếng về chuyện đời tư cá nhân của mình trên mặt báo.
Hotgirl Midu được chồng sắp cưới đưa đi dự tiệc bằng siêu xe - ảnh 8 Cho đến hiện tại, Midu cũng chưa tiết lộ gì nhiều về người đàn ông của mình.
Hotgirl Midu được chồng sắp cưới đưa đi dự tiệc bằng siêu xe - ảnh 9 Từ khi yêu Phan Thành, cô cũng hạn chế tham gia các hoạt động showbiz.
Hotgirl Midu được chồng sắp cưới đưa đi dự tiệc bằng siêu xe - ảnh 10 Midu khoe vẻ xinh đẹp, dịu dàng khi dự tiệc.
Photo: Oscar Town

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng