Hotgirl Ngọc Miu ‘biến hóa’ trong MV của Đan Trường, Cao Thái Sơn

TPO - Việc hotgirl Ngọc Miu - người từng xuất hiện trong các MV ca nhạc đình đám của Đan Trường, Cao Thái Sơn bị bắt cùng đường dây sản xuất ma túy lớn nhất nước thu hút sự quan tâm của dư luận.

Hotgirl Ngọc Miu ‘biến hóa’ trong MV của Đan Trường, Cao Thái Sơn - ảnh 1 Ngọc Miu dành được sự quan tâm của người hâm mộ từ MV “Ngày gặp lại” của Cao Thái Sơn, ra mắt hồi tháng 4/2012.
Hotgirl Ngọc Miu ‘biến hóa’ trong MV của Đan Trường, Cao Thái Sơn - ảnh 2 Lúc ấy, Ngọc Miu được biết đến là mẫu teen sở hữu vẻ đẹp trong sáng, cuốn hút.
Hotgirl Ngọc Miu ‘biến hóa’ trong MV của Đan Trường, Cao Thái Sơn - ảnh 3
Hotgirl Ngọc Miu ‘biến hóa’ trong MV của Đan Trường, Cao Thái Sơn - ảnh 4 Khi Ngọc Miu bị công an bắt, Cao Thái Sơn chia sẻ: “Cuộc sống đưa đẩy khiến số phận em không phải màu hồng... Ở góc độ nào đó, em vừa đáng thương vừa đáng trách...Các MV sẽ mãi là kỉ niệm đẹp của anh và em!".
Hotgirl Ngọc Miu ‘biến hóa’ trong MV của Đan Trường, Cao Thái Sơn - ảnh 5 Một số hình ảnh của Ngọc Miu trong MV "Ngày gặp lại".
Hotgirl Ngọc Miu ‘biến hóa’ trong MV của Đan Trường, Cao Thái Sơn - ảnh 6
Hotgirl Ngọc Miu ‘biến hóa’ trong MV của Đan Trường, Cao Thái Sơn - ảnh 7
Hotgirl Ngọc Miu ‘biến hóa’ trong MV của Đan Trường, Cao Thái Sơn - ảnh 8
Hotgirl Ngọc Miu ‘biến hóa’ trong MV của Đan Trường, Cao Thái Sơn - ảnh 9
Hotgirl Ngọc Miu ‘biến hóa’ trong MV của Đan Trường, Cao Thái Sơn - ảnh 10
Hotgirl Ngọc Miu ‘biến hóa’ trong MV của Đan Trường, Cao Thái Sơn - ảnh 11
Hotgirl Ngọc Miu ‘biến hóa’ trong MV của Đan Trường, Cao Thái Sơn - ảnh 12
Hotgirl Ngọc Miu ‘biến hóa’ trong MV của Đan Trường, Cao Thái Sơn - ảnh 13 Đến tháng 4/2014, Ngọc Miu tiếp tục xuất hiện trong MV ‘‘Người thay thế’’ của Đan Trường.
Hotgirl Ngọc Miu ‘biến hóa’ trong MV của Đan Trường, Cao Thái Sơn - ảnh 14 "Người thay thế” là ca khúc chủ đề album nhạc trẻ thứ 30 của Đan Trường. Anh nhờ nhạc sĩ Trung Quân viết riêng cho mình bài hát này.
Hotgirl Ngọc Miu ‘biến hóa’ trong MV của Đan Trường, Cao Thái Sơn - ảnh 15 Kinh phí dành riêng cho MV này là 140 triệu. Ngọc Miu là nữ chính trong MV “Người thay thế” của Đan Trường.
Hotgirl Ngọc Miu ‘biến hóa’ trong MV của Đan Trường, Cao Thái Sơn - ảnh 16 Thời điểm ấy, hot girl Ngọc Miu chia sẻ cô gặp không ít khó khăn để lột tả được tính cách của nhân vật. 
Hotgirl Ngọc Miu ‘biến hóa’ trong MV của Đan Trường, Cao Thái Sơn - ảnh 17 Tuy nhiên nhờ sự tận tình và hết lòng của Đan Trường, cô cuối cùng cũng đã hoàn thành xong vai diễn của mình.
Hotgirl Ngọc Miu ‘biến hóa’ trong MV của Đan Trường, Cao Thái Sơn - ảnh 18
Hotgirl Ngọc Miu ‘biến hóa’ trong MV của Đan Trường, Cao Thái Sơn - ảnh 19 Nói về Ngọc Miu, Đan Trường viết: “Một diễn viên minh họa đẹp và thông minh. Khi làm việc với em, thấy em rất nghiêm túc và đam mê nghệ thuật. Nhưng không ngờ em đã sa vào vòng lao lý. Thật đáng tiếc cho em ...". 

Hotgirl Ngọc Miu ‘biến hóa’ trong MV của Đan Trường, Cao Thái Sơn - ảnh 20

Hình ảnh sexy của Hotgirl Ngọc Miu trong đường dây ma túy lớn nhất nước

Trước khi bị công an bắt giữ cùng đường dây sản xuất thuốc lắc lớn nhất nước, Ngọc Miu được biết đến là hotgirl sở hữu vẻ đẹp gợi cảm, bốc lửa.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá