Hotgirl 'ngực khủng' Thủy Top trải lòng về 'thời hào quang'

Tới năm 18 tuổi, Thủy Top chính thức trở thành một stylist và tên tuổi được chú ý khi nhận lời thực hiện một bộ ảnh sexy, khoe vẻ đẹp hình thể nóng bỏng. Cô cho hay, đồng ý chụp vì bộ ảnh đẹp chứ không phải vì muốn nổi tiếng.

Hotgirl 'ngực khủng' Thủy Top trải lòng về 'thời hào quang'

Là khách mời của Lần đầu tôi kể 4/1, hot girl một thời chia sẻ, lý do cô gác lại ánh hào quang để đi du học là muốn chứng minh cô thông minh, có học chứ không chỉ là "ngực khủng".

Xuất hiện trong talkshow Lần đầu tôi kể số đầu tiên của năm 2015, Thủy Top thể hiện sự chín chắn, trưởng thành hơn ở tuổi 25 so với những ngày đầu chập chững bước vào showbiz với danh xưng hot girl "ngực khủng". Mở đầu câu chuyện với anh Bờ Vai, Thủy Top chia sẻ, trở về sau nhiều năm du học tại Mỹ, cô hiện là tổng biên tập một kênh thời trang.

Tự nhận mình là người năng động, thích làm việc và yêu thích nghệ thuật từ nhỏ, Thủy Top cho biết, ngay từ khi mới 15-16 tuổi, cô đã cộng tác với một số báo. Tới năm 18 tuổi, Thủy Top chính thức trở thành một stylist. Thế nhưng, tên tuổi của hot girl một thời bắt đầu được chú ý khi nhận lời thực hiện một bộ ảnh với style lạ, sexy, khoe vẻ đẹp hình thể nóng bỏng. Cô cho hay, đồng ý chụp vì bộ ảnh đẹp chứ không phải vì muốn nổi tiếng.

Hotgirl 'ngực khủng' Thủy Top trải lòng về 'thời hào quang' - ảnh 1
Sự nổi tiếng và những cơ hội đến với Thủy Top quá nhanh và dễ dàng khiến cô không biết trân trọng. Từng được giao vai chính, thứ chính trong 3 bộ phim truyền hình nhưng Thủy Top thừa nhận, cô chưa bao giờ hài lòng với những vai diễn mình tham gia, thậm chí cảm thấy xấu hổ mỗi khi xem lại. Thủy Top tâm sự, khi đó cô chưa thực sự nghiêm túc với công việc.

Vì muốn khán giả có cái nhìn khác về bản thân và quan trọng hơn là bản thân luôn tự hào về những sản phẩm của mình, Thủy Top đã quyết định tạm gác lại hào quang nổi tiếng, lên đường sang nước ngoài du học để trau dồi thêm kiến thức. Những ngày đầu tiên sang Mỹ, cô gặp rất nhiều khó khăn. Gọi điện cho mẹ, hot girl bật khóc và chỉ muốn quay về ngay. Tuy nhiên, chỉ một tháng sau, người đẹp đã nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống mới. 

Cô cho biết, khi đi học bản thân rất nghiêm túc, luôn đặt ra phương châm "muốn phải nói, không hiểu phải hỏi" để giải quyết vấn đề. Không những duy trì tốt việc học mà trong khoảng thời gian này, Thủy Top còn bắt tay làm album và thu nhạc dưới sự giúp đỡ của một nhà sản xuất âm nhạc từng cộng tác với Madonna và nhiều ca sĩ nổi tiếng khác.

Hotgirl 'ngực khủng' Thủy Top trải lòng về 'thời hào quang' - ảnh 2
Nói về tính cách bản thân, Thủy Top tiết lộ, cô là người rất bướng và luôn cố gắng làm bằng được những gì mình muốn. Ngẫm lại chuyện quá khứ, người đẹp tỏ ra bức xúc vì không hiểu sao lại có quá nhiều điều tiếng quanh mình. Nhưng đó lại là động lực giúp cô phấn đấu và nỗ lực hết mình trong cuộc sống để minh chứng cho tất cả mọi người, Thủy Top không phải là một cô gái nổi tiếng nhờ thân hình gợi cảm, mà là một con người thông minh và có học thức.

Cuối buổi trò chuyện, "anh Bờ Vai" tổng kết: "Ban đầu nổi tiếng chỉ bằng hình ảnh một hot girl gợi cảm nhưng điều này không làm Minh Thủy cảm thấy vui. Đó cũng là điểm khác biệt giữa Minh Thủy với các bạn trẻ muốn nổi tiếng bằng nhan sắc. Một chút oan ức, một chút tự ái, một chút kiêu hãnh về nội lực của một cựu nữ sinh trường chuyên nổi tiếng Hà Nội chưa từng được bộc phát... tất cả tạo thành động lực để Minh Thủy sang Mỹ du học suốt 4 năm. Lội ngược dòng ngoạn mục - tạm gọi như vậy khi Thủy có những thành công nhất định với công việc hiện tại".

Theo Zing

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng