Hotgirl Sam: 'Tình địch' của Nhã Phương nóng bỏng cỡ nào?

TPO - Nhiều người tò mò về hotgirl Sam khi xuất hiện tin đồn cô hẹn hò danh hài Trường Giang.

Cận cảnh nhan sắc người tình tin đồn của Trường Giang - ảnh 1 Thời gian gần đây, hotgirl Sam thường được nhắc tên trong ồn ào tình ái với danh hài Trường Giang.
Cận cảnh nhan sắc người tình tin đồn của Trường Giang - ảnh 2 Việc hotgirl Sam chủ động chia sẻ những hình ảnh chụp chung khá thân thiết với Trường Giang là duyên cớ cho những đồn đoán họ đang hẹn hò.
Cận cảnh nhan sắc người tình tin đồn của Trường Giang - ảnh 3 Tuy nhiên, hotgirl Sam lên tiếng phủ nhận và khẳng định chỉ coi Trường Giang là anh em, đồng nghiệp.
Cận cảnh nhan sắc người tình tin đồn của Trường Giang - ảnh 4 Hình ảnh họ xuất hiện cùng nhau là hậu trường khi quay chung bộ một bộ phim.
Cận cảnh nhan sắc người tình tin đồn của Trường Giang - ảnh 5 Hot girl Sam, sinh năm 1990, tên thật là Nguyễn Hà My.  Cô nàng bắt đầu được chú ý từ khi trở thành quán quân cuộc thi “Ngôi Sao Thời Trang” năm 2008.
Cận cảnh nhan sắc người tình tin đồn của Trường Giang - ảnh 6 Sau đó, cô tiếp tục tham dự cuộc thi Miss Teen.
Cận cảnh nhan sắc người tình tin đồn của Trường Giang - ảnh 7 Hotgirl Sam bước vào showbiz với vai trò người mẫu. Dần dần cô chuyển sang nghiệp diễn xuất và đóng MV ca nhạc.
Cận cảnh nhan sắc người tình tin đồn của Trường Giang - ảnh 8 Đang trên đỉnh cao của sự nổi tiếng thì cuối năm 2013 bất ngờ có thông tin Sam chuẩn bị lên xe hoa. Thời điểm đó, cô không tiết lộ gì thêm và rốt cuộc đó chỉ là tin đồn.
Cận cảnh nhan sắc người tình tin đồn của Trường Giang - ảnh 9 Hiện tại, Sam tiết lộ đang sở hữu 2 triệu USD.
Cận cảnh nhan sắc người tình tin đồn của Trường Giang - ảnh 10 Trước đó, cuối năm 2016, nữ diễn viên sinh năm 1990 từng gây xôn xao dư luận khi tiết lộ bị trộm đột nhập, “cuỗm” đi 1 tỷ đồng.
Cận cảnh nhan sắc người tình tin đồn của Trường Giang - ảnh 11 Là một hotgirl nổi tiếng nhưng Sam khá kín tiếng trong chuyện tình cảm, riêng tư. Cô chưa từng công khai hẹn hò với bất kì ai.
Cận cảnh nhan sắc người tình tin đồn của Trường Giang - ảnh 12 Cận cảnh gương mặt thanh tú và dễ thương của hotgirl Sam.

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá