Hotgirl Thanh Mèo - người vừa chia tay Bùi Tiến Dũng nóng bỏng cỡ nào?

TPO - Được xem là một trong những nàng WAGs Việt gợi cảm nhất, loạt ảnh bikini của Thanh Mèo khiến người hâm mộ “đứng ngồi không yên”.

Hotgirl Thanh Mèo - người vừa chia tay Bùi Tiến Dũng nóng bỏng cỡ nào? - ảnh 1 Mới đây, thủ môn Bùi Tiến Dũng và “bạn gái tin đồn” vướng nghi vấn đã “đường ai nấy đi” sau loạt động thái lạ trên mạng xã hội.
Hotgirl Thanh Mèo - người vừa chia tay Bùi Tiến Dũng nóng bỏng cỡ nào? - ảnh 2 Theo đó, cặp đôi đồng loạt bỏ theo dõi nhau trên facebook và instagram.
Hotgirl Thanh Mèo - người vừa chia tay Bùi Tiến Dũng nóng bỏng cỡ nào? - ảnh 3 Thủ môn Bùi Tiến Dũng và hotgirl Thanh Mèo (Lê Thị Thanh) được cho bí mật hẹn hò từ tháng 9/2018.
Hotgirl Thanh Mèo - người vừa chia tay Bùi Tiến Dũng nóng bỏng cỡ nào? - ảnh 4 Lê Thị Thanh đang sống và làm việc tại Tp.HCM.
Hotgirl Thanh Mèo - người vừa chia tay Bùi Tiến Dũng nóng bỏng cỡ nào? - ảnh 5 Không sở hữu chiều cao ấn tượng nhưng Thanh Mèo có vóc dáng cân đối, gợi cảm.
Hotgirl Thanh Mèo - người vừa chia tay Bùi Tiến Dũng nóng bỏng cỡ nào? - ảnh 6 Những hình ảnh bikini của cô nàng khiến dân mạng ngây ngất.
Hotgirl Thanh Mèo - người vừa chia tay Bùi Tiến Dũng nóng bỏng cỡ nào? - ảnh 7  
Hotgirl Thanh Mèo - người vừa chia tay Bùi Tiến Dũng nóng bỏng cỡ nào? - ảnh 8  
Hotgirl Thanh Mèo - người vừa chia tay Bùi Tiến Dũng nóng bỏng cỡ nào? - ảnh 9  
Hotgirl Thanh Mèo - người vừa chia tay Bùi Tiến Dũng nóng bỏng cỡ nào? - ảnh 10  

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng