Hứa Vĩ Văn, Hồng Ánh và đạo diễn Dũng 'khùng' 'bóc phốt' lẫn nhau

TPO - “Tiệc trăng máu” do đạo diễn Nguyễn Quang Dũng vẫn đang hốt bạc ở rạp, với dàn diễn viên có tiếng như Hồng Ánh, Hứa Vĩ Văn, Thu Trang, Thái Hòa, Kiều Minh Tuấn, Kaity Nguyễn.

Hứa Vĩ Văn và Hồng Ánh "bóc phốt" lẫn nhau
Hứa Vĩ Văn và Hồng Ánh "bóc phốt" lẫn nhau
Đoàn phim “Tiệc Trăng Máu” gồm đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, diễn viên Hứa Vĩ Văn, Hồng Ánh và ca sĩ Bùi Lan Hương (thể hiện ca khúc phim) vừa có buổi livestream trực tiếp, chia sẻ nhiều câu chuyện hậu trường thú vị, bí mật cực hài hước.

Đối với khán giả chưa có dịp xem “Tiệc trăng máu”, thì đây là hình dung về dàn nhân vật: Nhân vật Quang của Hứa Vĩ Văn là người nhẹ nhàng, chân thành và đáng tin cậy. Nhân vật Nguyệt Ánh (Hồng Ánh đóng) chỉ tóm gọn trong chữ “bí mật”. Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng nói nhân vật của Kaity Nguyễn là cô gái trong sáng, lý tưởng trong khi vai Bất Bình (Thái Hoà) là người gia trưởng, Thu Quỳnh (Thu Trang) là người nhiều chuyện, vai Mạnh (Đức Thịnh đóng) là hiền lành, thật thà còn vai Linh (Kiều Minh Tuấn) gói gọn trong chữ “sát gái”.
Hứa Vĩ Văn, Hồng Ánh và đạo diễn Dũng 'khùng' 'bóc phốt' lẫn nhau - ảnh 1
 Ê kíp "Tiệc trăng máu" bật mí nhiều chuyện hậu trường
Thu Trang và Kiều Minh Tuấn là hai người “quậy” và náo nhiệt nhất ở hiện trường quay phim. Hứa Vĩ Văn tiết lộ tửu lượng “ngàn ly không say” của Hồng Ánh và Thu Trang khi sau bữa tiệc tập luyện ở Vũng Tàu: trong khi hầu hết ai cũng gục thì hai nữ diễn viên vẫn tỉnh táo và ngồi tâm sự với nhau đến sáng.

Phân đoạn nhiều cảm xúc nhất đối với Hứa Vĩ Văn là khi anh khuyên nhủ đứa con gái qua điện thoại. Con gái muốn cùng bạn trai đi chơi xa qua đêm, dù không cấm cản con gái nhưng Quang bị vợ bắt phải khuyên con về nhà bằng được. Nam diễn viên tập đi tập lại phân đoạn kéo dài 30 giây ấy trong suốt mấy tháng.
Hứa Vĩ Văn, Hồng Ánh và đạo diễn Dũng 'khùng' 'bóc phốt' lẫn nhau - ảnh 2
 Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng "kể tội" dàn diễn viên
Bối cảnh “Tiệc trăng máu” hầu hết là cảnh nội, chủ yếu gọn gọn trong căn penthouse vì thế nên thoại của phim cũng nhiều hơn các phim khác. Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng tiết lộ số lượng thoại của phim “Tiệc trăng máu” gấp ba lần so với các bộ phim bình thường. Vì thế dàn diễn viên của phim mỗi lần tập phải diễn lại nguyên kịch bản từ đầu đến cuối, mỗi lần ba tiếng, mỗi ngày ba lần đến khi thuộc nằm lòng từng cử chỉ hành động.

Qua một trò chơi nho nhỏ, người xem khám phá ra nhiều bí mật thú vị: Hứa Vĩ Văn từng bị “cắm sừng” trong tình yêu, Hồng Ánh chưa yêu quá 5 người. Cả bốn khách mời đều chia sẻ mình từng bị quỵt tiền và xỉn say quá đà. Hồng Ánh chấp nhận thử thách gọi điện mượn tiền nhà sản xuất Phan Gia Nhật Linh…và chỉ được anh chấp nhận cho mượn 350.000 đồng vì tưởng chị đang say xỉn.

BB Trần từng hoang mang nhận ra mình đồng tính

Diễn viên BB Trần thổ lộ nhận ra mình thuộc cộng đồng LGBT khá muộn, khi ấy anh khá hoang mang không biết phải thổ lộ thế nào để ba mẹ đồng cảm.

Kaity Nguyễn-Kiều Minh Tuấn và dàn sao ‘Tiệc trăng máu’ hội ngộ trên thảm đỏ

“Tiệc trăng máu” của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng ra mắt tại Hà Nội tối 20/10 tại Hà Nội, là một trong những phim được mong chờ trong bối cảnh rạp Việt ảm đạm vì COVID-19.

Tuần đầu ra mắt, ‘Tiệc trăng máu’ đạt doanh thu khủng nhất năm 2020

Sau năm COVID-19 ảm đạm, “Tiệc trăng máu” có doanh thu mở màn cao nhất điện ảnh Việt năm 2020.

Bằng Kiều, Hương Giang Idol và dàn nghệ sĩ hướng về miền Trung

Đêm nhạc “Cho người trong giông bão” diễn ra tối 1/11 này là tấm lòng của nghệ sĩ hướng về khúc ruột miền Trung oằn mình gánh bão lũ.

Mạnh Trường sánh vai Kiều Anh 'Phía trước là bầu trời' trong phim mới

Ngay sau khi phim “Cát đỏ” của đạo diễn Lưu Trọng Ninh khép lại, khán giả đón xem phim mới “Hồ sơ cá sấu” của đạo diễn Nguyễn Mai Hiền (Sinh tử).

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng