Huda Central’s top Talen mùa thứ 4 trở lại

Cuộc thi Tìm kiếm tài năng âm nhạc miền Trung – Huda Central’s Top Talent trở lại mùa thứ tư, kỳ vọng sẽ tiếp nối sự thành công của các mùa trước.

Là một phần trong nỗ lực gắn kết với người dân miền Trung của Huda, cuộc thi Tìm kiếm tài năng âm nhạc miền Trung đã và đang thực hiện sứ mệnh tìm kiếm và hỗ trợ các tài năng trẻ miền Trung hiện thực hoá ước mơ của mình. Năm nay, với chủ đề “Khi miền Trung hoà chung một giọng”, chương trình mang đến những thay đổi mới trong nội dung, đặc biệt ở hình thức tuyển chọn khi mô phỏng những “sân khấu karaoke” vô cùng gần gũi để các tài năng thoả sức hoà chung giọng hát cùng Huda.

Huda Central’s top Talen mùa thứ 4 trở lại - ảnh 1  

Một lần nữa ngồi vào vị trí giám khảo là “nữ hoàng giải trí” Hồ Ngọc Hà, cùng sự góp mặt của nam danh ca Quang Linh với giọng hát đượm tình được biết đến qua nhiều thế hệ. Ngoài ra, chương trình còn đang để ngỏ một vị giám khảo “bí mật”, hứa hẹn sẽ tạo ra nhiều bất ngờ hơn nữa cho các thí sinh và khán giả theo dõi chương trình.

Hành trình Tìm kiếm tài năng âm nhạc miền Trung đã được người dân đón nhận và ủng hộ nồng nhiệt kể từ mùa đầu tiên. Với số lượng lên tới gần 1.000 ứng viên tham gia vòng sơ tuyển của mùa giải trước, năm nay, quy mô chương trình tiếp tục mở rộng đến 6 thành phố lớn của miền Trung bao gồm Thanh Hoá, Vinh (Nghệ An), Hà Tĩnh, Đông Hà (Quảng Trị), Huế và Đà Nẵng, hứa hẹn sẽ thu hút nhiều đơn đăng ký hơn nữa.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng