Hugh Jackman chia tay 'Người Sói', khán giả chao đảo

TPO - Theo Mtime, hôm 8/5, tài tử Hollywood Hugh Jackman đã chính thức tuyên bố “Untitled Wolverine Sequel” sẽ là bộ phim cuối cùng anh đóng vai “Người Sói”.

“Untitled Wolverine Sequel” sẽ là bộ phim cuối cùng Hugh Jackman đóng vai “Người Sói”.
“Untitled Wolverine Sequel” sẽ là bộ phim cuối cùng Hugh Jackman đóng vai “Người Sói”.

Tuyên bố của Hugh Jackman khiến cộng đồng mê phim chao đảo, bởi tên tuổi ngôi sao này đã gắn liền với “Người Sói” trong suốt 17 năm qua.

Là diễn viên thể hiện cùng một vai diễn nhiều nhất trong loạt phim siêu anh hùng chuyển thể truyện tranh Marvel, cái bóng của Hugh Jackman quá lớn. Thế nên, người nối tiếp Jackman trong loạt phim "X-Men”, chắc chắn sẽ phải chịu áp lực không nhỏ.

Trước khi chia tay Hugh Jackman trong “Untitled Wolverine Sequel” (Người Sói 3) ra mắt năm 2017, người hâm mộ sẽ được gặp lại “Người Sói” trong bộ phim “X-Men: Apocalypse” chiếu năm 2016.

Kể từ khi loạt phim “X-Men” ra đời năm 2000, Hugh Jackman tổng cộng đã đóng vai “Người Sói” 9 lần, trở thành hình tượng quen thuộc trong lòng khán giả mê phim.

Hugh Jackman chia tay 'Người Sói', khán giả chao đảo - ảnh 1 Hugh Jackman trong phần đầu tiên của serie phim "X-Men"
Hugh Jackman chia tay 'Người Sói', khán giả chao đảo - ảnh 2 “X-Men: Apocalypse” sẽ trình chiếu vào năm 2016.
Hugh Jackman chia tay 'Người Sói', khán giả chao đảo - ảnh 3 Lời chia tay của "Người Sói"
Chia sẻ về quyết định của mình, Hugh Jackman cho biết: “Cảm ơn khán giả và người hâm mộ đã luôn ở bên ủng hộ tôi trong suốt những năm qua. Tôi cũng rất hạnh phúc khi nhà sản xuất đã tin tưởng giao cho tôi vai diễn này. Nhưng tôi vào vai “Người Sói” đã 17 năm, có lẽ giờ là lúc nên nói lời tạm biệt!”

Hugh Jackman là ngôi sao điện ảnh nổi tiếng thế giới. Anh được biết đến nhiều nhất với vai diễn “Người Sói” trong loạt phim “X-Men”. Bên cạnh đó, những tác phẩm khác có sự góp mặt của Jackman như “Kate & Leopold”, “Van Helsing”, “The Prestige” và “Australia” cũng rất được yêu thích.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá