Hùng Thuận diễn lại Đất Phương Nam sau 20 năm

TPO - Sau gần 20 năm, câu chuyện về “bé An” trong bộ phim Đất Phương Nam sẽ được Hùng Thuận kể tiếp tục trong chương trình 'Người nghệ sĩ đa tài'.

Hùng Thuận diễn lại Đất Phương Nam sau 20 năm - ảnh 1 Là tên tuổi gắn liền với tuổi thơ của nhiều người, Hùng Thuận luôn được mọi người quen gọi với cái tên thân thương là Bé An. Dù được đông đảo khán giả mến mộ, nhưng Hùng Thuận khá kín tiếng trong showbiz. 
Hùng Thuận diễn lại Đất Phương Nam sau 20 năm - ảnh 2 Chính vì vậy, Hùng Thuận đã gây bất ngờ cho nhiều người khi quyết định tham gia Người nghệ sĩ đa tài. Đến với sân chơi này, anh chọn cho mình lĩnh vực dự thi là cải lương. 
Hùng Thuận diễn lại Đất Phương Nam sau 20 năm - ảnh 3 Hùng Thuận cho biết muốn khán giả biết đến mình ở một hình ảnh khác hoàn toàn với những gì khán giả từng nhìn thấy trước đây.
Hùng Thuận diễn lại Đất Phương Nam sau 20 năm - ảnh 4 Ở vòng đầu tiên, Hùng Thuận tiết lộ sẽ kể tiếp cái kết của bộ phim Đất Phương Nam. Trong tiết mục này “bé An” sẽ lại lấy đi nước mắt của khán giả về câu chuyện chú bé đi tìm cha. 
Hùng Thuận diễn lại Đất Phương Nam sau 20 năm - ảnh 5 Đặc biệt NSƯT Thanh Điền, người từng đóng vai thầy giáo bảy cũng là cha nuôi của bé An trong phim sẽ trở lại sân khấu hỗ trợ Hùng Thuận.
Hùng Thuận diễn lại Đất Phương Nam sau 20 năm - ảnh 6 Dù bộ phim Đất Phương Nam gắn liền với hình ảnh An và Cò, tuy nhiên trong tiết mục sau 20 năm lần này, thằng Cò – Phùng Ngọc lại không xuất hiện. Khi được hỏi về điều này, Hùng Thuận cho biết: “ Khi nhắc đến Đất Phương Nam, ai cũng sẽ nhắc đến cặp đôi An và Cò. Tuy nhiên, sau 20 năm, ai cũng có lối đi riêng của mình. Dù rất muốn mời Phùng Ngọc vào tiết mục của mình, nhưng tôi nghĩ anh ấy đã không diễn từ rất lâu rồi nên sẽ không còn phù hợp cho sân chơi này.”
Hùng Thuận diễn lại Đất Phương Nam sau 20 năm - ảnh 7 Nhằm mang đến tiết mục chỉn chu, Hùng Thuận và NSƯT Thanh Điền đã dành rất nhiều thời gian tập luyện.
Hùng Thuận diễn lại Đất Phương Nam sau 20 năm - ảnh 8

Tập 3 Người nghệ sĩ đa tài với phần thi của các nghệ sĩ: Hùng Thuận, Linh Tý, Quang Tuấn, Thanh Trúc, Ngọc Anh sẽ được phát sóng vào 21h, thứ 3, ngày 20/9 trên THVL1.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá