Hương Baby – bà xã Tuấn Hưng khoe vòng một khi làm người mẫu

TPO - Trải qua hai lần sinh nở, bà xã của Tuấn Hưng vẫn tự tin khoe thân hình thon thả và gợi cảm khi làm người mẫu ảnh.
Hương Baby – bà xã Tuấn Hưng khoe vòng một khi làm người mẫu - ảnh 1 Trong bộ ảnh thời trang mới, Hương Baby tự tin diện những bộ váy dạ hội nằm trong bộ sưu tập ‘Love Velvet’ của NTK Linh Nguyễn, khoe vóc dáng gợi cảm.
Hương Baby – bà xã Tuấn Hưng khoe vòng một khi làm người mẫu - ảnh 2 Dù đã trải qua hai lần sinh nở nhưng cô vẫn giữ được thân hình thon thả, khiến không ít khán giả ngưỡng mộ.
Hương Baby – bà xã Tuấn Hưng khoe vòng một khi làm người mẫu - ảnh 3 Những bộ đầm dành cho mùa lễ hội với chi tiết xẻ ngực, xẻ đùi hay hở trọn lưng trần… tôn được đường cong sexy cho bà xã ca sĩ Tuấn Hưng.
Hương Baby – bà xã Tuấn Hưng khoe vòng một khi làm người mẫu - ảnh 4 Hương Baby tâm sự, các thành viên trong gia đình cô luôn có sự gắn kết nhất định.
Hương Baby – bà xã Tuấn Hưng khoe vòng một khi làm người mẫu - ảnh 5 Khi ông xã đi lưu diễn xa nhà, anh luôn liên lạc thường xuyên để trò chuyện với vợ, con. Bản thân cô cũng biết cách sắp xếp công việc để có thể vun vén tốt cho tổ ấm.
Hương Baby – bà xã Tuấn Hưng khoe vòng một khi làm người mẫu - ảnh 6 “Tôi có nguyên tắc, hai ngày cuối tuần sẽ không làm việc để dành trọn thời gian cho chồng và hai con. Hoặc có những ngày chồng không phải chạy show, tôi ở nhà nhiều hơn và sẽ làm việc bù vào ngày hôm sau. Hầu như buổi tối nào tôi cũng về nhà để ăn cơm và chơi đùa với con. Chính vì tôi và anh Hưng luôn coi trọng gia đình nên chưa bao giờ cả hai để các con thiếu thốn tình cảm”, cô tâm sự.
Hương Baby – bà xã Tuấn Hưng khoe vòng một khi làm người mẫu - ảnh 7 Tháng 11 vừa qua, Hương Baby còn bỏ dở công việc kinh doanh ở Hà Nội để theo Tuấn Hưng đi lưu diễn ở nước Mỹ.
Hương Baby – bà xã Tuấn Hưng khoe vòng một khi làm người mẫu - ảnh 8 Đây là khoảng thời gian cả hai sưởi ấm tình yêu sau giai đoạn nam ca sĩ gặp nhiều chuyện xui xẻo về sự nghiệp.
Hương Baby – bà xã Tuấn Hưng khoe vòng một khi làm người mẫu - ảnh 9 Chia sẻ về bí quyết có body nóng bỏng, Hương Baby cho biết, cô là một doanh nhân kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp nên luôn có ý thức chăm sóc cho vẻ ngoài của mình.
Hương Baby – bà xã Tuấn Hưng khoe vòng một khi làm người mẫu - ảnh 10 "Gái hai con" khoe thân hình thon thả đáng ngưỡng mộ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng