Hương Giang coi Mỹ Tâm là người thầy đầu tiên của mình

TPO - Tại một sự kiện ở Đà Nẵng, Hoa hậu chuyển giới Hương Giang hội ngộ Mỹ Tâm và bày tỏ rằng rất hâm mộ nhưng không có nhiều cơ hội gặp gỡ nên nhân cơ hội này để bày tỏ lòng tri ân với người mà cô xem như người thầy đầu tiên của mình.

Hoa hậu chuyển giới Hương Giang tặng hoa cảm ơn Mỹ Tâm.
Hoa hậu chuyển giới Hương Giang tặng hoa cảm ơn Mỹ Tâm.

Dù chỉ xuất hiện khá ngắn ngủi để biểu diễn trong một sự kiện ở Đà Nẵng mới đây nhưng Mỹ Tâm gần như chiếm trọn cảm tình cũng như làm nên sự bùng nổ đặc biệt cho buổi lễ.

Trên sân khấu, Mỹ Tâm đã rất xúc động khi nhận bó hoa từ Hoa hậu chuyển giới Hương Giang với bày tỏ rằng rất hâm mộ nhưng không có nhiều cơ hội gặp gỡ nên nhân cơ hội này để bày tỏ lòng tri ân với người mà cô xem như người thầy đầu tiên của mình.

Tại sự kiện, nữ ca sĩ không chỉ khoe giọng hát đỉnh cao với những bản Hit đình đám trong album Tâm 9 đến mức MC Trấn Thành phải “kiểm tra” giọng mộc ngay trên sân khấu.

Mỹ Tâm bị Trấn Thành 'kiểm tra' giọng hát mộc trên sân khấu - ảnh 1 Mỹ Tâm bị Trấn Thành 'kiểm tra' giọng hát mộc trên sân khấu. Ảnh: High Prod.
Mỹ Tâm bị Trấn Thành 'kiểm tra' giọng hát mộc trên sân khấu - ảnh 2 Mỹ Tâm trên sân khấu.

Đặc biệt, sau màn khoe giọng một đoạn trong bài hát Đâu chỉ riêng em và bị Trấn Thành bất ngờ biến tấu thành hát Hồ Quảng, Mỹ Tâm đã có màn đáp trả ngoạn mục khi trổ tài ca cải lương cũng chính trên đoạn nhạc đó khiến cả khán phòng bùng nổ vì phấn khích.

Mỹ Tâm còn khiến gần như cả khán phòng, vốn đa phần đều là những ngôi sao và những gương mặt thành đạt không dừng được phải đưa máy lên livestream – một hình ảnh mà không phải ngôi sao nào cũng có khả năng làm được.

Mỹ Tâm bị Trấn Thành 'kiểm tra' giọng hát mộc trên sân khấu - ảnh 3 Mỹ Tâm và MC Trấn Thành so giọng.
Mỹ Tâm bị Trấn Thành 'kiểm tra' giọng hát mộc trên sân khấu - ảnh 4Không chỉ thế, Mỹ Tâm gần như biến không gian sự kiện thành sàn nhảy sôi động và phấn khích khi cô chủ động xuống hàng ghế khán giả để khiêu vũ và cuốn mọi người hòa theo. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng