Hương Giang đẹp rực rỡ tìm người kế nhiệm đi thi Hoa hậu chuyển giới

TPO - Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018 Hương Giang xuất hiện vô cùng xinh đẹp bên Gil Lê khi cùng ngồi 'ghế nóng' buổi casting đầu tiên của Show truyền hình thực tế "The Tiffany Vietnam".
Hương Giang đẹp rực rỡ tìm người kế nhiệm đi thi Hoa hậu chuyển giới  - ảnh 1 Show thực tế "The Tiffany Vietnam" đã có buổi casting tuyển đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh. Buổi tuyển sinh thu hút rất đông các bạn trẻ tham gia, đặc biệt trực tiếp có mặt ở buổi casting với vai trò giám khảo là Đương kim Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế Hương Giang.
Hương Giang đẹp rực rỡ tìm người kế nhiệm đi thi Hoa hậu chuyển giới  - ảnh 2 Xuất hiện với nhan sắc ngọt ngào và trang phục sắc đỏ nổi bật, Hương Giang trở thành tâm điểm chú ý và một lần nữa trở thành động lực để các thí sinh trẻ tuổi thể hiện bản thân mình mạnh mẽ nhất.
Hương Giang đẹp rực rỡ tìm người kế nhiệm đi thi Hoa hậu chuyển giới  - ảnh 3 Nói về tiêu chí và sự kỳ vọng ở cuộc thi, Hương Giang cho biết: "Giang lựa chọn những thí sinh có tài năng nổi trội, hay những thí sinh có ngoại hình và câu chuyện đặc biệt có thể giúp lan tỏa câu chuyện truyền cảm hứng, đó là những ưu tiên đầu tiên. Giang kỳ vọng qua cuộc thi này sẽ tạo cơ hội để giúp cho những bạn còn gặp khó khăn trong cuộc việc, cuộc sống vì đang gặp những sự kỳ thị ở ngoài. Họ có những tài năng chưa bộc lộ ra và thông qua cuộc thi có thể  bộc lộ để mọi người ghi nhận rằng bất cứ ai cũng có tài năng và có thể cống hiến cho xã hội".
Hương Giang đẹp rực rỡ tìm người kế nhiệm đi thi Hoa hậu chuyển giới  - ảnh 4 Mỗi thí sinh xuất hiện ở vòng sơ tuyển The Tiffany Vietnam sẽ có cơ hội đứng trước ban giám khảo và thể hiện bản thân mình.
Hương Giang đẹp rực rỡ tìm người kế nhiệm đi thi Hoa hậu chuyển giới  - ảnh 5 Bên cạnh phần giới thiệu bản thân và câu chuyện khiến các bạn trẻ có động lực mong muốn tham gia The Tiffany Vietnam mùa đầu tiên, giám khảo còn đặt ra hàng loạt yêu cầu về thể hiện tài năng ca hát, diễn xuất, trình diễn catwalk, ứng xử tình huống để tìm ra những ứng viên sáng giá nhất.
Hương Giang đẹp rực rỡ tìm người kế nhiệm đi thi Hoa hậu chuyển giới  - ảnh 6 "The Tiffany Vietnam" mùa đầu tiên cũng được xem là dự án đặt nhiều tâm huyết kế tiếp của hoa hậu Hương Giang trong nhiệm kỳ giữ chiếc vương miện Miss International Queen 2018.
Hương Giang đẹp rực rỡ tìm người kế nhiệm đi thi Hoa hậu chuyển giới  - ảnh 7 Sự xuất hiện của ca sĩ Gil Lê với diện mạo “cực ngầu” cũng khiến dàn thí sinh tham gia "The Tiffany Vietnam" vô cùng hào hứng.
Hương Giang đẹp rực rỡ tìm người kế nhiệm đi thi Hoa hậu chuyển giới  - ảnh 8 Gil Lê sẽ cùng Hương Giang lắng nghe câu chuyện và khát khao chinh phục ước mơ của các bạn trẻ để đưa ra kết quả những thí sinh góp mặt trong vòng ghi hình.
Hương Giang đẹp rực rỡ tìm người kế nhiệm đi thi Hoa hậu chuyển giới  - ảnh 9 Không chỉ là giám khảo vòng casting, Hương Giang còn giữ nhiều vai trò quan trọng và trực tiếp đồng hành cùng các thí sinh đến cuối chặng đường. Đặc biệt, thí sinh giành chiến thắng tại "The Tiffany Việt Nam" mùa đầu tiên ngoài việc nhận những giải thưởng có giá trị sẽ có cơ hội tỏa sáng với tấm vé mời trực tiếp tham gia "Miss International Queen 2019".

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng